การสะสมของเก่า ได้ทั้งสุขทางใจ

การสะสมของเก่า ได้ทั้งสุขทางใจ ได้ทั้งเงิน และก็เพื่อนฝูง

การสะสมของเก่า ได้ทั้งสุขทางใจ ได้ทั้งเงิน และก็เพื่อนฝูง

เป็นเรื่องปกติสำหรับคนที่มีเงินหรือไม่ได้มีเงินก็ตามแต่มักจะนิยมหรือสะสมของเก่าเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีมูลค่ามากมายอะไร แต่ความสุขทางใจนั้นมีมูลค่ามากมายอาจจะเพื่อความสุขของตัวเองและเห็นถึงอนาคตที่คิดว่าสิ่งเหล่านี้จะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกหลานได้ บางท่านดูแล้วดูอีก เช็ดแล้วเช็ดอีก ซื้อแล้วซื้ออีก เก็บเข้ามาเก็บสะสมจนมีห้องที่เรียกได้ว่าเปิดเป็นร้านแสดงของเก่าได้เลย คงไม่ได้มีีคุณห้ามเพราะว่าไม่ผิดอะไร ยกเว้นแต่ว่าเป็นของโบราณวัตถุล้ำราคาที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้องแบบนี้ก็ไม่แนะนำให้เก็บสะสม สู้ไปมอบให้แก่พิพิธภัณฑ์เพื่อให้คนอื่นได้ชมดีกว่า


ตามที่กล่าวมาท่านเป็นที่เข้าใจกันอยู่ดีแล้วว่าความสุขที่ได้จากการเก็บสะสมของเก่านั้นน่าภูมิใจไม่น้อยที่ท่านเองนั้นได้เป็นเจ้าของ น้อยคนนักจะมีแล้วยังเป็นเป็นของเก่าชิ้นเดียวชิ้นสุดท้ายก็น่าภูมิใจมากมายยิ่งๆขึ้น แต่ความสุขเท่านั้นยังไม่เพียงพอ หลายท่านทำเป็นอาชีพกันเลยทีเดียวสำหรับการทำกำไรจากการจำหน่ายของเก่า ทำเงินได้อย่างมหาศาล เพราะตระเวนซื้อมาในราราคาไม่ได้แพงมากนักแต่ว่าจำหน่ายต่อเพื่อทำกำไรได้สูง เราจึงมักจะเจอกับร้านขายของเก่าและรับซื้อของเก่าจำนวนมากทั้งรูปแบบหน้าร้านปกติหรือประกาศตามหาตามวารสาร

แต่ว่ายังคงไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับเนื่องจากการสะสมของเก่าต้องติดต่อ พบปะคุยคุยกับหลายๆคน ทำให้ได้เพื่อนที่ผลิตธุรกิจเดียวกัน หรือชอบแบบเดียวกัน เพื่อทำให้เกิดความมั่นใจได้เพราะอย่าลืมว่าของเก่าคนจำหน่ายต้องน่าเชื่อถือหรือเป็นที่รู้จักมักจะจำหน่ายได้ราราคาดี

ของเก่าสะสม เลือกซื้อได้ที่นี่ ที่เดียวจบ