NHỮNG VẬT DỤNG TRÊN Ô TÔ CỦA BẠN

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG THẾ THIẾU TRÊN Ô TÔ CỦA BẠN

Phu tùng ô tô nhật Duy Tân khuyên bạn nên có ít nhất 10 trợ thủ sau cho tình yêu của mình. Chắc chắn ô tô của bạn sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Máy hút bụi mini


Thiết bị giúp làm sạch những ngóc ngách bám bụi trong xe như dưới ghế ngồi hay xung quanh bảng điều khiển. Đặc biệt khi xe thường chở trẻ em với đủ loại mẩu vụn của đồ ăn, hoặc lông chó, mèo...

Nước làm sạch lốp


Nước làm ẩm và làm sạch lốp là hai thứ cần thiết trong hộp dụng cụ. Lốp xe cũng cần được làm sạch không kém phần vỏ xe hay nội thất. Với nhiều người, những chiếc lốp bẩn sẽ phá hủy hình ảnh đẹp đẽ của cả chiếc xe.

Dung dịch đánh bóng


Cũng giống dung dịch đánh bóng và phủ kính, dung dịch đánh bóng toàn thân xe giống như lớp bảo vệ phụ, được sử dụng sau khi xe vừa rửa sạch, giúp loại bỏ những vết cáu bẩn cứng đầu nhất.

Dung dịch đánh bóng, phủ kính


Đặc biệt hữu ích khi chạy xe dưới trời mưa, thậm chí tài xế không cần bật cần gạt nước.

Băng keo


Được ví như người bạn của các tài xế, băng keo có thể giúp giữ tấm che nắng đúng chỗ, làm ra một chiếc tay nắm cửa mới... Và nếu chiếc xe màu bạc, tài xế sẽ không ít lần thấy mình thật may mắn khi mang theo loại băng keo này.

Khăn tắm


Rất mềm mại, những chiếc khăn này có thể sử dụng ở mọi nơi trên xe. Chúng đủ độ hút nước để lau khô xe sau khi rửa, đủ độ dày để giữ ấm cho ai đó...

Chất tẩy rửa vết bẩn


Là thứ được sử dụng trước khi dùng đến dung dịch đánh bóng xe, giúp loại bỏ mọi loại vết bẩn li ti.

Bình xịt chống gỉ


Là thái cực trái ngược với keo dán khi lái xe cần bóc gỡ một thứ gì đó, có thể là nhựa cây dính trên xe hay thậm chí làm mất tiếng kêu cọt kẹt ở bản lề hay khớp nối. Nếu để bóc nhựa cây hay những thứ tương tự, nên làm ngay sau khi bị dính, tránh để lâu khiến khi thực hiện, dung dịch có thể làm mất luôn lớp sơn xe.

Keo dán kim loại


Rất hữu ích trong mọi trường hợp có thứ gì đó đứt gẫy và là một dụng cụ không thể thiếu của những người mê xe, từ các tay đua ở giải Lemons 24h cho tới thợ sửa xe không chuyên.

Dung dịch tẩy móng


Khi được pha loãng với một chút nước, dung dịch này sẽ giúp loại bỏ những vết trầy xước trên bề mặt sơn, cao su hay nhựa. Nhưng phải chắc chắn là bạn biết cách thực hiện trước khi áp dụng lên chiếc xe của mình và nên làm ngay sau khi xe bị trầy xước.