công ty th true milk

Công ty TH Milk mang sữa đến với trẻ em nghèo


Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các công tác đề cao mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Lào, vào ngày 10/8/2013, Công ty TH Milk đã kết hợp cùng với UBND Tỉnh Nghệ An đứng ra tổ chức buổi trao tặng 300.000 phần quà sữa tươi sạch TH true Milk cho trẻ em ba tỉnh: Hủa Phăn, Xiêng khoảng và Bô ly khăm xay, nước CHDCND Lào. Có thể nói, đây là một hành động vô cùng thiết thực giúp các em nhỏ khó khăn dù ở đâu đi nữa đều có cơ hội uống sữa sạch, phát triển chiều cao và trí não. Đây là sự hiện thực hóa lời hứacủa Công ty sữa TH Milk với Thủ tướng nước CHDCND Lào Thoong-xỉnh Thăm-ma-vông trong Lễ khánh thành nhà máy sữa tươi sạch TH ở Nghĩa Đàn, Nghệ An diễn ra ngày 9/7/2013 vừa rồi. Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 2.500 thùng sữa, tương ứng với 100.000 ly sữa TH True Milk, trị giá 700.000.000 đồng. Sữacực kì quan trọng cho sự sự phát triển của trẻ em.

Từ giây phút cất tiếng khóc chào đời, trẻ đã được nuôi dưỡng bởi nguồn sữa mẹ, lớn hơn một chút, sữa mẹ vẫn là dưỡng chất quý giá vẫn không thay đổi. Cùng với ước muốn mọi trẻ em Việt đều được dưỡng nuôi từ nguồn sữa sạch, được phát triển thể chất, tinh thần một cách toàn diện. Mỗi sản phẩm sữa TH True Milk đến tay người dùng đều mang trong đó của Công ty TH Milk. Thành công của TH True Milk là một bài học cho chúng ta, phải biết tìm cho mình một hướng đi mới, thiết thực, luôn sáng tạo, thậm chí có thể tạo được một bước ngoặt trong lịch sử giống như những gì mà TH True Milk đã đạt được. Kinh doanh nhưng luôn quan niệm bảo vệ người tiêu dùng là bảo vệ chính mình, TH là công ty đầu tiên yêu cầu sự minh bạch cho ngành sữa bằng cách đề nghị Chính phủ quy định ghi xuất xứ nguyên liệu trên bao bì sản phẩm. Cung cấp những sản phẩm sữa sạch và cực kì an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng là hành động rất đáng tuyên dương của Công ty TH Milk. Bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH xúc động: “Ngỡ chỉ là một giọt sữa sạch nhưng để thương hiệu Việt ngẩng cao đầu bước ra biển lớn hội nhập cùng thế giới lại là một vấn đề của quốc gia. Bởi vì nó không chỉ tác động trực tiếp đến sự phát triển hùng cường của nòi giống Việt mà còn góp phần xây dựng văn hóa kinh doanh, văn hóa thương hiệu, tạo nên sức mạnh của nền kinh tế”.

Hoạt động từ thiện được thực hiện tại thị xã Phôn xa vẳn - tỉnh Xiêng Khoảng vào chiều ngày 10/8. Các hoạt động nhân đạo của tập đoàn TH luôn thể hiện được tinh thần nhân đạnhân văn sâu sắc. Đẩy mạnh sự lớn mạnh bền vững. Luôn theo đuổi các phương pháp công bằng đồng thời không quên đi những giá trị cộng đồng, cùng xã hội phát triển bền vững, TH True Milk chính là nhãn hàng sữa sạch, ngon, được người tiêu dùng tín nhiệm. Tặng 300.000 lỹ sữa đến trẻ em khó khăn nước bạn Lào thể hiện suy nghĩ tích cực, luôn tạo điều kiện có cơ hội chăm sóc tinh thân cho trẻ em Lào cũng như trẻ em Việt Nam, đồng thời chính là định hướng kinh doanh của Công ty TH Milk và là sứ mệnh của thương hiệu sữa sạch TH True Milk. Những hoạt động đó không chỉ góp phần chăm sóc đến các em nhỏ nói chung từ đó thể hiện được sức mạnh đoàn kết dân tộc, xây dựngmối quan hệ lâu bền hơn với người anh em bạn Lào. Duy trì truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Những hành động thiết thực và mang đậm tinh thần nhân đạo ấy cần phát huy hơn nữa ở tất cả các doanh nghiệp khác từ đó xây dựng xã hội ngày càng phát triển bền vững hơn.