shop ao thuat

shop ao thuat

Nghệ thuật của trò ảo thuật


Tôi đam mê trò ảo thuật của bàn tay ma thuật thẻ , sự khéo léo , tinh tế , thời gian và tính lưu động làm cho nó hoàn hảo trong chuyển động .

Nhưng như một quy luật chung , các trò ảo thuật tốt hơn bàn tay được thực hiện, ít bạn nhìn thấy. Kỹ thuật hoàn hảo - thực hiện nên vô hình, để khán giả là trái với ấn tượng rằng họ đã chứng kiến kỳ diệu thực sự .

Điều này tất nhiên phải là mục tiêu của bất kỳ ao thuat , nhưng đôi khi tôi cảm thấy rằng đó là công việc khó khăn rất nhiều kỹ năng được đưa vào canh tác mà thường là đẹp và tuyệt vời như các thủ đoạn ma thuật được thực hiện , nhưng không bao giờ được nhìn thấy.

Ảo thuật Penn và Teller thực hiện các điểm mà đôi khi phương pháp huyền diệu thực sự giải trí nhiều hơn các thủ đoạn họ ảnh hưởng , một ý tưởng mà họ đưa vào sử dụng tốt trong thói quen của họ , hoặc khi rút tiền đã được chạy trên một chiếc xe tải .

Cardistry - vẻ đẹp của trò ảo thuật

Một sự phát triển thú vị đã được sự gia tăng của cardistry - hiệu suất của việc cắt giảm công phu thẻ , shuffles , lây lan , người hâm mộ và hiển thị khác của trò ảo thuật , như là một nghệ thuật theo cách riêng của họ.

Cardistry là trái ngược với phép thuật , trong đó kỹ thuật này còn lâu mới được ẩn , chứ không phải họ là những giải trí. Tuy nhiên , cardistry và phép thuật có thể bổ sung cho nhau . Ân sủng của khởi sắc đôi khi làm cho một hiệu suất huyền diệu dễ chịu hơn để xem, và thêm vào ý nghĩa là các nhà ảo thuật có khả năng làm những điều tuyệt vời . Cũng có những người thực hiện cardistry theo đúng nghĩa của nó, mà không cần kết hợp nó với ảo thuật.

Cardistry không phải là mới , bạn có thể thấy hình ảnh của Houdini thực hiện cắt giảm và lây lan thẻ . Trước khi chuyên escapology , Houdini đã nổi tiếng với trò ảo thuật của mình tay và được gọi là vua của thẻ .

Nhưng trong những năm gần đây , cardistry đã được đưa đến cấp độ mới, với một số lượng ngày càng tăng của các học viên phát triển di chuyển ngày càng khéo léo hơn. Sự gia tăng của cộng đồng cardistry đã tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh mà các ổ đĩa thành viên để phát triển khởi sắc ấn tượng hơn. Tính chất cao hình ảnh của cardistry , và di chuyển nhanh và hào nhoáng của nó, đã dẫn đến nó được mệnh danh tương đương của dung cu ao thuat các môn thể thao khắc nghiệt.

Học Cardistry thường kết hợp khả năng xử lý thẻ của họ với một tài năng làm phim để tạo ra một số video tuyệt vời. Khởi sắc đẹp thẻ được trộn lẫn với các nền tảng nổi bật và nhạc tuyệt vời, nâng cao cardistry cao hơn như là một hình thức nghệ thuật .

Nhiều người có thể được ghi cho sự phát triển của cardistry , nhưng có lẽ quan trọng nhất là cặp song sinh Dan và David Buck . Họ đã đóng một vai trò cơ bản trong việc tạo ra các kỹ thuật cardistry , và trong giảng dạy và những người khác cảm hứng để đưa nó lên . Tôi thấy họ biểu diễn trực tiếp tại một bài giảng ở London và đã rất ấn tượng bởi kỹ năng của họ trong cardistry và ma thuật, và cũng bởi chiều rộng của kiến thức .