tai game mien phi

Câu cá Ninja Mobile Game

Câu cá Ninja là một trò chơi tuyệt vời được thiết kế cho điện thoại di động . Thật dễ dàng để chơi và không có di chuyển phức tạp để tìm hiểu. Hầu hết tất cả, nó là thú vị và đầy đủ của hành động.

Trò chơi bắt đầu bằng một cầu thủ đúc dòng họ vào trong nước, giống như trong câu cá thực sự. Bạn phải tránh nối bất kỳ cá như giếng mỏ của bạn có móc để phía dưới. Một khi nó đạt đến phía dưới bạn phải móc như cá nhiều như bạn có thể. Khi bạn đã bắt tất cả các cá, bạn ném chúng lên không trung và bạn cắt giảm chúng.

Người chơi kiếm được điểm hoặc tiền mặt cho mỗi cá họ cắt. Khi bạn có đủ tiền, bạn có thể đi đến các cửa hàng nâng cấp và mua ngư cụ mát mẻ để nâng cao kinh nghiệm đánh cá của bạn. Thanh kiếm tốt hơn và dòng có sẵn. Một dòng nâng cấp sẽ cho phép bạn cá sâu hơn và bắt cá lớn hơn và hấp dẫn hơn. Ví dụ về cá lớn là mực ống, cá mập, và thậm chí cả các loài ngoại lai. Khá gây nghiện của nó và bạn càng chơi, càng có nhiều bạn trở thành nô lệ cho trò chơi. Các trò chơi thực sự ngoạn mục.

Mua một thanh kiếm sắc nét hơn có thể cắt cá nhanh hơn và với nét hơn. Điểm bất lợi là sau một thời gian cắt trở thành một chút tẻ nhạt và nhiều hơn một việc vặt. Các trò chơi không phù hợp với bất kỳ thể loại, nhưng nó giống như hành động arcade nhanh. Với những hạn chế của trò chơi điện thoại di động đó là những gì tuyệt vời Gamenauts đã đạt được với Ninja Fishing. Các đồ họa là chất lượng rất tốt và âm nhạc là rực rỡ.

Mục đích cuối cùng của Ninja Fishing là để đi sâu càng tốt để bạn có thể treo những con cá tốt nhất và kiếm được nhiều tiền trong một dàn diễn viên duy nhất. Kết quả là bạn sẽ dành nhiều thời gian trong các cửa hàng nâng cấp nhận được những thiết bị tốt nhất có sẵn. Điều này sẽ làm giảm thời gian đánh bắt thực tế và có thể đưa ra rất nhiều phần thú vị của trò chơi, đó là câu cá.

Nếu bạn cá trong cuộc sống thực, bạn sẽ biết được niềm vui khi bạn đến đập và cuối cùng đúc đường của bạn vào trong nước. Đây là một phần thú vị nhất của toàn bộ chuyến đi của bạn mặc dù công tác chuẩn bị và mua sắm liên quan trước khi nó mất vài ngày để hoàn thành.

Câu cá Ninja là một kinh nghiệm thực tế đánh bắt cá mà bạn chắc chắn sẽ tận hưởng. Phải mất một thời gian dài để có được tiền mặt để trả cho những nâng cấp đắt tiền và bạn sẽ dành nhiều thời gian đánh bắt cá vùng nước nông. Nhiều người đam mê muốn để có được vào sâu càng nhanh càng tốt và sẽ cảm thấy thất vọng với số lượng lớn thời gian để kiếm được số tiền đó.

Nhiều game thủ chơi Ninja Fishing sẽ có rất ít khiếu nại và bạn có thể download game mien phi, tai game mobile. Nếu bạn có một thiết bị di động hỗ trợ các trò chơi, nó có thể là thời gian để có được cho mình một bản sao.