Loi ich cua may dua vong tu dong

Lợi ích của máy đưa võng tự động

Big image

Những lợi ích của máy đưa võng tự động mang lại là vô cùng thiết thực, nó là giải pháp hàng đầu trong việc chăm sóc con trẻ của các ông bố bà mẹ bận rộn...

Những lợi ích của máy đưa võng tự động mang lại là vô cùng thiết thực, nó là giải pháp hàng đầu trong việc chăm sóc con trẻ của các ông bố bà mẹ bận rộn, đáp ứng kịp thời cuộc sống hiện đại ngày nay.


Tiết kiệm thời gian để mẹ làm việc nhà, bố giải quyết công việc cơ quan một cách hiệu quả


- Có con và chăm sóc con, kể cả trong giấc ngủ là niềm hạnh phúc lớn lao của tất cả bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, ngoài việc chăm con, ru con ngủ thì bố mẹ có rất nhiều việc khác phải giải quyết cũng như: làm công việc nhà, chuẩn bị cơm, giải quyết việc ở cơ quan,… và thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống.


- Đó là lý do mà bố mẹ cần tới máy đưa võng em bé. Thay vì ru bé ngủ phải canh chừng thường xuyên 24/24 thì với chiếc máy đưa võng, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để làm những công việc khác.


Ông bà không phải đau lưng, mỏi người vì ru cháu bằng tay


- Mặc dù rất thích chăm cháu nhưng ông bà tuổi già sức yếu, không thể ngồi canh và ru võng suốt thời gian bé ngủ được. Chiếc máy đưa võng tự động sẽ giúp ông bà không còn mệt mỏi vì ngồi đưa cháu như xưa nữa. Ông bà có thêm thời gian nghỉ dưỡng, chăm lo cho sức khoẻ tốt hơn để vui chơi cùng bé.


- Với chiếc máy đưa võng tự động, các bà mẹ còn có thể tranh thủ nghỉ ngơi hay tập vài bài thể dục nhẹ nhàng trong lúc con ngủ để hồi phục thể trạng.


Máy đưa võng tự động giúp bé có giấc ngủ thật ngon


- Việc đưa bé ngủ trên võng bằng tay không tạo ra một nhịp đưa nhẹ nhàng, êm ái và đều đặn, nên bé ngủ hay giật mình, quấy khóc, giấc ngủ bị gián đoạn.


- Với máy đưa võng tự động ts, bố mẹ bé không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Máy đưa võng sẽ ru cho bé vào giấc ngủ say với nhịp đưa đều đều, êm ả, giúp bé ngủ thật sâu, không bị giật mình, đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn nhất.


Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu về những lợi ích của máy đưa võng tự động, với các ông bố bà mẹ bận rộn thì lựa chọn cho bé máy đưa võng tự động là vô cùng hữu ích. Máy đưa võng tự động giúp bố mẹ bé tiết kiệm thời gian cho công việc chăm sóc trẻ, ông bà đỡ vất vả hơn trong việc ru bé ngủ, giúp bé ngủ ngon không bị giật mình thức giấc, cực kì tiện lợi và an toàn. Nếu các bạn muốn mua máy đưa võng tự động uy tín chất lượng và an toàn bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH AN THÁI SƠN.

Địa chỉ:

– 16/7 Nguyễn Bình, Ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM.

– 319 Xô Viết Nghê Tĩnh ,P.24 ,Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 083 . 777 . 0946 – Anh Tòng.

Email: mayduavong.TS@gmail.com