tai game

tai game

Mua máy tính trò chơi tải về


Nếu bạn muốn mua máy tính trò chơi tải về trên internet, có một vài phương pháp để làm điều đó.

Cách thứ nhất để mua pc trò chơi tải về trực tuyến là để mua trực tiếp từ nhà phân phối trò chơi. Một ví dụ là steampowered.com từ giá trị tổng công ty, những người đàn ông sản xuất chu kỳ bán rã 2. Bạn có thể mua và tải về các trò chơi máy tính trực tiếp đi.

Một trang web là direct2drive. com nơi có hàng trăm các trò chơi phiên bản đầy đủ bạn có thể tải về. Bạn chi tiêu cho mỗi trò chơi mà bạn tải về mặc dù giá tại gần lúc giá cả thị trường.

Phương pháp 2 để mua máy tính trò chơi tải về là sử dụng mạng P2P. Đó là Tuy nhiên một số công ty làm cho việc sử dụng mạng P2P để giải tán các bản sao hợp pháp của trò chơi.

Kể từ khi công nghệ này dựa trên peer-to-peer, tải về của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tập tin và khu vực của bạn. Nó không phải là đáng tin cậy và các tập tin nhiều trên các mạng P2P bản sao lậu và tôi không phép tùy chọn này.

Cách thứ ba để mua pc trò chơi tải về được trả tiền các trang web tải về trò chơi. Họ là hợp pháp và mạng P2P tương tự trong các phương tiện làm việc. Phần lớn pc trò chơi tải về các trang web phí một thời gian đăng ký chi phí mà sẽ cho phép bạn tải về như nhiều biến tai game thể đầy đủ pc trò chơi như bạn muốn. Trong điều khoản của chi phí, đây là rẻ nhất.

Chất lượng của pc trò chơi tải tương tự như vậy là tốt hơn nhiều và tốc độ tải nhanh hơn nhiều. Tôi sẽ khuyên bạn nên nhận được một truy cập web tốc độ cao chẳng hạn như cáp hoặc DSL nếu bạn có kế hoạch tham gia cùng họ vì kích thước tập tin là khá lớn và nó có thể mất một thời gian rất dài để tải đặc biệt là nếu bạn đang trên dial up.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, các tập tin cũng được miễn phí từ vi rút và phần mềm gián điệp và trò chơi pc tải về trang web cũng cung cấp hỗ trợ. Đó là khá một sự lựa chọn lớn của trò chơi.

Ra khỏi 3 kỹ thuật, tôi chọn lựa chọn thứ ba để mua máy tính trò chơi tải về như là rẻ nhất và nó là hợp pháp.

Các phương tiện đầu tiên để mua pc trò chơi tải về trực tuyến là để có được trực tiếp từ nhà phân phối trò chơi. Các phương tiện thứ hai để mua máy tính trò chơi tải về là sử dụng mạng P2P. 3 Phương tiện để mua pc trò chơi tải về được trả tiền các trang web tải về trò chơi. Phần lớn pc trò chơi tải về trang web phí một thời gian đăng ký phí mà sẽ cho phép bạn tải về như nhiều biến thể hoàn thành trò chơi máy tính như bạn mong muốn.