Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Mua được vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất và được tư vấn và hỗ trợ các thông tin có liên quan chính xác nhất tại đại lý vé máy bay Beetours. Tại Việt Nam các hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar , Thai Airways, Air Asia...đều có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và Sài Gòn và Đà Nẵng đi Bangkok với giá vé hấp dẫn và nhiều khuyến mãi liên tục. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình bay tốt nhất phù hợp với thời gian và kinh phí của khách hàng.

Vé máy bay đi Bangkok Trong năm 2015

Thái Lan là một trong những đường bay nổi bật so với các đường bay đi Thái Lan khác mà các hãng hàng không đang khai thác, chính vì điều đó mà mỗi năm phòng vé Beetours mang đến cho hàng ngàn lượt khách những dịch vụ tốt nhất trong hành trình đến với thủ đô của đất nước chùa vàng. Chúng tôi đưa vào phát triển từ tháng 9/2009 hệ thống kiểm tra chuyến bay GDS (Global Distribution System). Hệ thống này sẽ đưa ra danh sách chuyến bay chỉ trong vòng 3 giây hoặc 3 click chuột. Đồng thời, người dùng cũng có thể nhờ vào tính năng đặt và giữ chỗ trên phần mềm phân phối vé máy bay này một cách đơn giản.

Cung điện Ananda Samakhom

Đến với Bangkok quý khách không nên bỏ qua Cung điện Ananda Samakhom nổi bật với kiến trúc Ý thời phục hưng xây dựng năm 1907, nơi trưng bày rất nhiều các tác phẩm của Hoàng Gia. Thăm Chùa Vàng – nơi lưu giữ bức tượng Phật bằng vàng 5 tấn. Hay có thể đi thăm Trại Rắn – xem các chú rắn biểu diễn và các bác sỹ giới thiệu về công dụng của nọc rắn hoặc vườn thú lộ thiên Safariworld – xem biểu diễn nghệ thuật của khỉ, chim, cá heo...

Giá vé máy bay trung bình đi Bangkok 2015 cho quý khách tham khảo

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội - Bangkok

Qatar Airways

Vietnam Airlines

55

170

TP HCM - Bangkok

Turkish Airlines

Vietnam Airlines

63

70

Vé máy bay đi Bangkok được Beetours triển khai và đưa vào hoạt động từ nhiều năm nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế, Chúng tôi tự hào là nhà phân vé máy bay đi Bangkok lớn nhật Việt Nam. bên cạnh đó Beetours hiện đang là đại lý độc quyền của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực

Beetours với cán bộ nhân viên có vốn kiến thức chuyên sâu và được đào tạo từ những hãng hàng không với thương hiệu nổi tiếng như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Thai Airways... phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của bạn.