ĐIỀU GÌ ĐANG ĐỢI BẠN TRONG THÁNG 5?

5' DÀNH CHO TRAINING

Sắp đến ngày 30/4 - 1/5 rồi. Các Smartors đã có kế hoạch gì cho kì nghỉ chưa? Nghỉ ngơi xả hơi, nhưng cũng đừng quên update kịp thời các lớp học - các món quà mà Phòng Đào Tạo dành cho các bạn nhé, để sau kì nghỉ chúng ta có đủ năng lượng, lên dây cót sẵn sàng cho công việc và training bản thân để "the best become better".

Trân trọng,

Phòng Đào Tạo.

Hot! Hot! Hot! Nói tiếng Anh cùng Training Department

Phòng Đào tạo tổ chức các seminar hàng tháng dành cho TẤT CẢ thành viên SmartOSC! Sau seminar sẽ có lớp Discussion để thảo luận về các chủ đề đã học ở Seminar vừa diễn ra, và các lớp này ƯU TIÊN những bạn cần hỗ trợ kỹ năng Tiếng Anh.

Ngày 25/4, tức là thứ 6 tuần sau, chúng ta sẽ có buổi Seminar đầu tiên, được tổ chức hoành tráng với chủ đề HOLIDAYS. Các anh chị và các bạn có thể làm bài tập ở link này để luyện tập trước.


Come and join!

Thời gian: 15h-17h, Thứ Sáu 25/4

Địa điểm: Phòng Sharing


* Noted: Kể từ tháng 4 trở đi, các email chính thức từ phòng Đào tạo sẽ được viết bằng Tiếng Anh hoặc song ngữ.

"Be kind whenever possible. It is always possible"_ Dalai Lama

What is coming up in Smartosc ????

Thông tin nóng bỏng tay vừa được cập nhật !!!!!!!!!!!!!


Theo yêu cầu của một số Smartor, buổi khai giảng lớp Basic Magento đầu tiên sẽ được tổ chức vào 2pm – 4pm,thứ 6 ngày 18/04/2014. Hãy cùng tận hưởng và bước những bước đầu tiên tìm hiểu về Magento cùng phòng Đào Tạo nhé ^^


Tại sao lại là Magento ?


Câu hỏi này có lẽ không cần thiết phải trả lời khi các bạn đã gia nhập đại gia đình Smartosc. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bắt đầu từ bây giờ Magento is available for every smartor Magento đã sẵn sàng cho tất cả nhân viên Smartosc.

Bạn là non-ITers - Basic Magento Course là dành cho bạn.

Bạn là ITers - Advanced Magento Course and Magento Certificate Course sẽ giúp bạn.


Khi đến với 3 khóa học Magento của phòng Đào Tạo, bạn nhân được gì ?


  • Basic Magento Course : Khóa học cho bạn kiến thức nền tảng về Magento, với các giảng viên nhiệt tình của Smarosc.
  • Advanced Magento Couse : Khóa học 1 tuần toàn thời gian – bạn được quyền học tập trung hoàn toàn với giảng viên với kiến thức nâng cao.
  • Magento Certificate Course : Khóa học giúp bạn hoàn thiện và chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ Magento. Nhiều kiến thức chuyên sâu, kĩ năng và seminars thú vị đang đợi bạn.


Và chứng chỉ Magento sẽ giúp bạn có được phụ cấp hỗ trợ từ phía công ty cũng như nhiều cơ hội khác.


Vậy còn chờ gì nữa. Hãy liên lạc/email đến phòng Đào Tạo để đăng ký và nêu lên mong muốn về khóa học hoặc đăng ký trực tiếp các lớp học Magento phù hợp với mỗi người tại đây.

Buổi đầu tiên lớp Magento cơ bản (BMC01 - 180414)

Friday, April 18th, 2-4pm

Sharing room

Buổi học đầu tiên của khóa học Magento cơ bản nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về Magento cho Non-Iters


Đến và tham gia với chúng tôi ^__^

Trainees, các bạn nói gì về chúng tôi ?

Kế tiếp tinh thần của các khóa FR01 và FR 02, Phòng Đào Tạo vui mừng chào đón nhiều học viên mới đầy tiềm năng của FR03. Hãy cùng phòng Đào Tạo lắng nghe những cảm nhận về công ty chỉ sau 7 ngày đầu tiên của những bạn trainee cực cực mới này nhé .


Bạn Nguyễn Hồng Thắm thamnh@smartosc.com :

Gửi phòng đào tạo và công ty!

Em là 1 trainee Tester, sau 1 tuần học tập và làm việc tại smartOSC, em cảm thấy :

Lợi thế: Công ty có môi trường làm việc rất tốt, có điều kiện để nhân viên phát triển. Cơ sở vật chất đầy đủ, con người cởi mở thân thiện, phóng khoáng, free, smart. Phong cách làm chuyên nghiệp, nghiêm túc, linh hoạt thời gian làm việc.

Bất lợi : Khối lượng bài tập được giao nhiều.

Cũng còn 1 số khó khăn nho nhỏ thôi nhưng em nghĩ công ty vẫn là nơi làm việc tốt cho 1 người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế như em.


Bạn Trần Thị Vân Anh anhttv@smartosc.com

“Chào các anh chị, em là Vân Anh.

Thật ra trước kia trong suy nghĩ của em khi đi làm sẽ có rất nhiều áp lực và sự cạnh tranh dẫn sẽ tạo ra những vách ngăn giữa mọi người trong công ty. Mặc dù em mới được trải nghiệm tại công ty mình 1 thời gian rất ngắn nhưng suy nghĩ trước kia của em đã thay đồi. Em đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác: Từ cách thành lập công ty khá độc đáo, cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là sự nhiệt tình, thân thiện và hóm hỉnh của tất mọi người.

Em xin cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho chúng em có một trường học tập và trải nghiệm, cảm ơn các giảng viên đã giảng dạy chỉ bảo rất tỷ mỉ và nhiệt tình và cực kỳ thú vị, cảm ơn các chị quản lý lớp và cảm ơn cả chị lao công nữa ạ :)

Chúc công ty mình ngày càng làm ăn phát đạt. Chúc gia đinh SmartOSC luôn là 1 gia đinh lớn vui vẻ :)


Bạn Nguyễn Thị Hiền hiennt1@smartosc.com

"Chào các anh, chị trong công ty!
Trước khi tham gia khóa học này, em đã từng đi làm tester ở 1 số công ty với mong muốn học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm về testing ...Và em đã quyết định bỏ công việc hiện tại để tham gia khóa Fresher của công ty. Cho đến bây giờ em rất mừng vì mình không phải hối hận với quyết định này. Trong khoảng hơn 1 tuần học ở đây, em hiểu ra rất nhiều điều về kiến thức chuyên ngành mà trừ trước em còn rất mơ hồ. Đặc biệt, em rất thích môi trường làm việc ở đây, mọi thành viên trong công ty rất cởi mở và dân chủ.

Em cũng mong muốn công ty sẽ tạo điều kiện mở thêm nhiều lớp Fresher như thế này nhiều hơn nữa để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm có cơ hội học tập và làm việc tại một nơi đầy thách thức và phát triển như thế này.

Em xin cảm ơn toàn thể ban lãnh đạo và các anh, chị trong công ty!


Đó là những cảm nhận rất chân thành từ các bạn trainee, và đó cũng chính là động lực giúp cho Phòng Đào Tạo cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra nguồn nhân lực thực sự chất lượng cho công ty. Smartosc và Phòng Đào Tạo đang chờ các bạn tỏa sáng, hi vọng kết thúc khóa học chúng ta sẽ có được danh sách những ứng viên tiềm năng với số lượng nhiều hơn và chất lượng cao hơn so dự kiến ban đầu.

Training Department

Hãy chia sẻ với chúng tôi về mong muốn và nhu cầu đào tạo của các bạn!