Flappy Bird

Flappy Bird

Facebook cho doanh nghiệp - Tại sao các tính năng Video Chat Skype Facebook là một công cụ mạnh mẽ cho doanh nghiệp


Skype và Facebook đã thực sự chỉ đơn giản là tung ra một thương hiệu mới " Video Chat " chức năng mà làm cho nó có thể cho mọi người kết nối và xem với bạn bè của họ trong thời gian thực trong khi họ đang có trong Facebook. Tính năng này là tuyệt vời cho công ty do thực tế là nó làm cho nó có thể cho người mua để có được hiểu, chẳng hạn như sự tin tưởng và người bán nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết nhiều. Tôi có thể nghĩ rằng một số trường hợp công ty của tôi và công ty khách hàng của tôi có thể đã được đẩy mạnh đáng kể với khả năng này để nhanh chóng và nhanh chóng kết nối "nhãn cầu để nhãn cầu . " .

Xây dựng mối quan hệ - Bằng cách sử dụng video chat của Facebook để kết nối dễ dàng và dễ dàng với khách hàng tiềm năng "nhãn cầu để nhãn cầu ", một người kinh doanh có thể nâng cao đáng kể tốc độ mà một khách hàng tiềm năng có thể vượt qua luôn hiện diện , hoàn toàn không đáng kể " KLT (Biết -Like- tin tưởng ) Bridge. " .

Khi mọi người có thể "nhìn vào mắt bạn " - ngay cả trên một màn hình máy tính , họ có nhiều khả năng để thiết lập một mối quan hệ với bạn đó là mạnh mẽ hơn một cuộc gọi điện thoại, email , hoặc fb . Điều này đúng cho dù mối quan hệ ban đầu được phát triển IRL - Trong thực tế - hoặc hầu như. Nó đặc biệt đúng đối với hàng triệu người đang làm phần lớn công việc của họ qua internet .

Đơn giản - Cho đến nay, nó đã được một chút rườm rà - một số người nêu khó khăn - để thiết lập một video chat với người khác. Cách mà Facebook đã tích hợp tính năng này vào chat trực tuyến thường xuyên và nhắn tin tính năng mà người sử dụng đã có làm thoải mái , làm cho điều này vô cùng đơn giản.

Tôi làm việc với người dân trên khắp thế giới. Hầu hết những người tôi chưa bao giờ "nhìn thấy" mặt đối mặt. Mặc dù tôi đã thực hiện sử dụng Skype video trong nhiều năm , tôi thường gặp phải sự chống khi tôi đề nghị một người nào đó cài đặt nó trên máy tính của họ để chúng ta có thể " đáp ứng mặt đối mặt . " Sau khi cố gắng đi dạo một vài người qua nó, tôi nhận ra nó chỉ đơn giản là dễ dàng hơn để kết nối qua điện thoại.

Rằng trở ngại - tải về một ứng dụng mà có vẻ đáng sợ , đáng sợ và khó khăn - chỉ đơn giản là biến mất hôm nay nhờ vào liên doanh mới này giữa Skype và chat fb. Mặc dù ứng dụng Facebook không cần tải các phần mềm ứng dụng , nó xuất hiện ít đáng sợ và thậm chí cả người dùng thân thiện hơn so với các tùy chọn khác . Thêm vào đó, vì nhiều cá nhân sẽ được sử dụng nó , nó sẽ gần như khó có thể bỏ qua .

Phong - Với 750 triệu người sử dụng của Facebook, tính năng video chat của Skype bây giờ sẽ dễ dàng truy cập bởi tất cả mọi người - trẻ và già. Chỉ cần suy nghĩ về cách dễ dàng hơn nhiều nó ​​sẽ được cho một thương gia ở thành phố Kansas để nói chuyện với một chủ sở hữu nhà máy sản xuất tại Hồng Kông về một mục ông muốn xây dựng.

Tôi có thể thấy nhiều doanh nghiệp gạch và vữa được hưởng lợi từ điều này . Chúng ta hãy xem xét một cửa hàng nhỏ bán một chiếc túi xách đặc biệt. Một khách hàng tiềm năng từ hàng ngàn dặm có thể có nhiều khả năng để bắt đầu một cuộc trò chuyện để thảo luận về giá cả, phong cách , và vận chuyển so với nhận được trên một trang web và cố gắng để tìm tất cả ra ngoài . Đối với một số lý do kỳ lạ, người thích làm kinh doanh với mọi người. Hãy tưởng tượng rằng !

Chúng ta hãy một bước xa hơn . Những gì nếu một nhà thiết kế và sắp tới có thể có một cuộc trò chuyện video dễ dàng với một khách hàng tiềm năng ? Làm thế nào mát nó sẽ được cho một người nào đó có thể nói - . . "Vâng, đó là một túi tuyệt vời, tôi đã được gặp gỡ các nhà thiết kế trên Facebook Cô cho thấy giao dịch tốt nhất của thiết kế khác nhau Đó là không thể tin được tôi cho cô thẻ tín dụng của tôi ngay. . Facebook và tôi đã có nó vào ngày hôm sau ! " Chi phí không còn vấn đề nếu một cuộc đàm phán khách hàng trực tiếp cho người mua như thế.

Khả năng cho các cá nhân hiện đang làm nhiều doanh số bán hàng trực tuyến của họ sẽ được hưởng lợi đáng kể từ này . Bằng cách tham gia một vài phút để trực tiếp liên lạc với khách hàng có thể bằng phương tiện của Facebook chat video được hỗ trợ bởi Skype , bán hàng, giáo viên hướng dẫn tập thể dục, và chuyên gia tư vấn người dân trên khắp thế giới cần phải có khả năng " đóng dấu cung cấp" nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với bao giờ hết.

Làm việc từ nhà chỉ mất một vài nó nhiều lợi ích . Tôi nghĩ rằng khả năng liên kết thẳng với mọi người sẽ trả lợi ích to lớn - cá nhân và khéo léo .

Skype và Facebook đã thực sự chỉ cần tung ra một thương hiệu mới " Video Chat " chức năng mà làm cho nó có thể cho cá nhân để xem và giao tiếp với bạn bè thân thiết của họ trong thời gian thực trong khi họ đang có trong Facebook. Tôi có thể nghĩ rằng một số trường hợp công ty của tôi và kinh doanh khách hàng của tôi có thể đã được tăng đáng kể với khả năng này để nhanh chóng và dễ dàng kết nối "nhãn cầu để nhãn cầu . " .

Khi mọi người có thể "nhìn vào mắt bạn " - ngay cả trên một màn hình máy tính , họ có nhiều khả năng để thiết lập một mối quan hệ với bạn đó là mạnh hơn so với một cuộc gọi điện thoại, e -mail, hoặc Facebook bài . Nó đặc biệt đúng đối với hàng triệu người đang làm phần lớn công việc của họ trên web.