Đào tạo - Mùa cao điểm

5' dành cho Training

Big image

* Bạn có nhiều việc cùng một lúc và cảm thấy rất áp lực khi không thể hoàn thành công việc đúng hạn?

* Bạn gặp khó khăn khi sắp xếp công việc cho các thành viên trong đội nhóm của mình?

* Có nhiều hiểu lầm trong giao tiếp của bạn với đồng nghiệp hoặc khách hàng?


Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi trên là thì chúng tôi có điều bạn cần.


Nhu cầu phát triển bản thân ngày càng trở nên cấp thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Đón đầu nhu cầu này, những chương trình đào tạo kỹ năng hết sức thiết thực và hữu ích đang được xây dựng tại SMARTOSC, và các Smartors chính là những người xây dựng chương trình đó.


Hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho kế hoạch hoàn thiện chính mình bằng cách dành ra 5’ để điền vào bản khảo sát dưới đây.

Big image
Big image
Big image

Các học viên nghĩ gì về lớp EOS01 ?

Binhnt - "Tiếp tục các hoạt động ngoại khóa (1h), talk and talk bằng tiếng Anh. Xây dựng các buổi topic, nghe và bàn luận về chủ để, nâng cao tính chủ động và khả năng phát biểu trước đám đông - tạo tâm lý không còn ngại ngùng, sợ sệt khi nói bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ."

Hoangdv - "Nhìn chung lớp học và chương trình học khá ổn. Mong lớp học phát triển hơn nữa."

Còn rất nhiều ý kiến ủng hộ lớp Tiếng Anh Thứ Bảy từ các bạn học viên, dựa vào đó phòng Đào Tạo có thể tạo nhiều môi trường tiếng Anh nhiều hơn cho các Smartors. Hãy chờ đón và tham gia các chương trình thú vị sắp tới của phòng Đào Tạo nhé.

Một số hình ảnh của EOS01

Big image

Fresher 02 - Chào mừng những đồng nghiệp mới.

Vậy là với lớp FR02, 3 tháng đào tạo tại phòng Training - SmartOSC chẳng mấy đã kết thúc. 3 tháng, chẳng ngắn nhưng cũng chẳng dài, đủ để cho các bạn FR02 có được môi trường học tập tốt, phát triển bản thân và hiểu được tinh thần SmartOSC. Để rồi giờ đây, chúng ta vui mừng chào đón 11/18 bạn trẻ về các team sớm - những đồng nghiệp mới nhất và tiềm năng của gia đình Smart. Welcome you all ! ^^
Big image
Big image
Big image
Big image

Training Department

Mọi yêu cầu, ý kiến đóng góp về đào tạo xin liên hệ với chúng tôi!