อะไหล่แอร์, อะไหล่แอร์บ้าน

Big image

การยืดอายุการใช้งานแอร์ ที่ทำงาน

ที่พักที่มีอากาศเย็นสบายตลอดเวลาสามารถที่จะสร้างความสุขหรือเป็นตัวกำหนดอารมย์ของท่านได้เช่นเดียวกัน เพราะหากเกิดอากาศร้อนขึ้นมาหลายคนมักจะเกิด

อาการหงุดหงิด ทำงานก็ไม่ไหลลื่นเหมือนกับห้องที่สบายๆเพราะว่าหลายท่านที่ทำงานส่วนตัว ทำงานในบ้านก็จะต้องอาศัยแอร์เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด แม้ว่าจะต้อง

เปลืองค่าไฟฟ้าแต่มันก็คุ้มค่ากับความสุขนะ หรือหากว่าวันไหนแอร์เกิดไม่ทำงานและอาจจะเย็นไม่พอก็ทำให้เกิดความรำคาญและหงุดหงิดได้ ดังนั้นต้องหันมาใส่ใจ

แอร์กันมากขึ้นท่านอาจจะไม่จำเป็นต้องซ่อมหรือดูแลเองก็ได้เพราะว่าตอนนี้มีบริการดูแลให้ถึงบ้านกันเลยทีเดียวแล้วเขาจะดูแลอะไรให้เราบ้างล่ะ


1.เรื่องของการทำนุบำรุงความสะอาด การดูแลทั้งภายนอกและก็ภายในอย่างเช่นตัวกรองที่กรองฝุ่นที่อุปกรณ์ดูดอากาศเข้ามาจากภายนอกเพราะหากว่าเกิดการอุด

ตันทำให้แอร์ทำงานหนักขึ้นเปลืองค่าไฟฟ้าเพิ่มและก็ยังเป็นสาเหตุของการจะทำให้เกิดความเสียหายได้อีกด้วย
2.สำหรับการเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาแอร์ น้ำยาแอร์เป็นตัวที่จะทำให้เกิดความเย็นดังนั้นต้องมีการเติมแม้จะไม่หมดก็จะต้องเปลี่ยนและเติมเป็นเรื่องปกติให้เขามาเติมให้

ไม่ต้องซื้อมาเองก็สะดวกไม่น้อย เขามาตรงเวลาอีกด้วยหากว่าเป็นท่านอาจจะคาดคะเนไม่ได้ว่ากำลังจะหมดแล้วหรือเปล่า
3.ตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน ไฟลัดวงจร ระบบปกติหรือไม่อันตรายสำหรับคุณแน่นอนหากทำเองทั้งหมดยิ่งมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในแต่ล่ะจุด
การบริการเหล่านี้แม้ว่าหลายท่านจะทำได้เองแต่ท่านลองเปรียบเทียบกับบ้านที่ไม่ได้มีเครื่องเดียวสู้จ้างบริษัทที่เขาเป็นมืออาชีพมาทำให้ดีกว่าเขามีทีมงานหลายคนมา

ทำให้ ใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็เสร็จแล้วคุณใช้เวลาไปทำอย่างอื่นน่าจะดีกว่ากันเยอะเลย ยอมเสียค่าบริการรายเดือน ไม่ต้องเดินหาอุปกรณ์ไม่ต้องเสี่ยงปีนไปบน

เพดานอีกด้วย


อะไหล่แอร์ จำหน่ายครบทุกรุ่น thaiaircare.com