Khu Vườn Trên Mây

Khu Vườn Trên Mây

Tải Game Khu Vườn Trên Mây Cựu Kỳ Hấp Dẫn

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) hay Sky Garden là phiên bản mobile của tựa game đình đám cùng tên do VNG phát hành trên mạng xã hội ZingMe. Nhắm tới người chơi là chủ sở hữu của những chú dế, game Khu Vườn Trên Mây do chính nhóm phát triển phiên bản PC phát triển, với nhiều thay đổi cách mạng về đồ họa và cách chơi phù hợp hơn với di động.

Trong game Khu Vuon Tren May (kvtm), dòng game casual dễ chơi này vẫn giữ được những nét đặc sắc về gameplay, đồ họa, sự kiện trong game,...Người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm cùng khu vườn thần tiên mọi lúc mọi nơi sau khi Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy. Vẫn là cốt truyện gắn liền với các nhân vật cổ tích Jack và Khăn đỏ, KVTM Mobile mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời khi sở hữu một khu vườn ngay trên dế yêu của mình. Hóa thân thành người nông dân chăm chỉ bạn nhé.


Khu Vườn Trên Mây là tựa game thuần Việt được cho là thành công nhất tại Việt Nam với các phiên bản được xuất đi quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc…Đó là nhờ nhắm đúng vào tâm lí người chơi. Trong game Khu Vuon Tren May, bạn sẽ vừa là một người nông dân thực thụ, vừa là một thương nhân tài giỏi qua chức năng mua bán.

Game KVTM sở hữu giao diện cực cool, dễ chơi với hình ảnh nhẹ nhàng và dễ thương, gắn liền với các nhân vật cổ tích phù hợp với mọi độ tuổi, Khu Vườn Trên Mây còn giúp người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm hơn như hệ thống đơn hàng, máy sản xuất, nhà kho, bảng tin rao vặt, v.v… khi liên tục cập nhật những tính năng mới và hấp dẫn. Thật tuyệt khi giao đơn hàng cho các nhân vật cổ tích mỗi ngày, như công chúa Bạch Tuyết.

Giao diện có thể nói là thân thiện, khá nhẹ nhờ đó chạy mượt trên các thiết bị di động Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên, người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ đều có thể nhập cuộc mọi lúc mọi nơi. Lồng ghép với các hoạt cảnh, game còn sở hữu hệ thống âm thanh vui tai, nhẹ nhàng.

Game Khu Vườn Trên Mây có nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục, mang đến cho người chơi những bất ngờ lớn! Đặc biệt, hệ thống sự kiện phong phú hàng ngày, hàng tháng sẽ mang đến người chơi những bất ngờ lớn! Hãy tham gia ngay và giành nhiều giải thưởng và Giftcode miễn phí sau khi Tải game Khu Vườn Trên Mây bạn nhé.
– Làm quen với thật nhiều những người bạn mới.

– Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.