tai gunny mobile

Tải Game gunny đã có trên điện thoại android


tai gunny mobi android Là game bắn Gà Chibi dành riêng cho Teen, Gunny có lối chơi đơn giản, vui nhộn pha trộn các yếu tố của game nhập vai với game bắn súng tọa độ.
Game Gunny mobile sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng cho Teen tha hồ chọn lựa. Từ hoành tráng như Tên lửa , Lưu đạn Gà, Pháo cho tới các loại vũ khí ngộ nghĩnh và cute như Ná bắn Gà, Giỏ trái cây, Thước kẻ v.v…
Khi Tai game gunny android , người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình là nam hay nữ với hình ảnh hết sức dễ thương cùng giao diện cũng khá trực quan, dễ dàng nắm bắt ngay trong lần đầu trải nghiệm. Hình ảnh trong game cũng đã được Việt Hóa gần như hoàn toàn cùng với đó là hướng dẫn cho những tân thủ khá chi tiết về cách chơi cơ bản của gunny mobi.
Gameplay của tai game Gunny mang phong cách đặc trưng của dòng game bắn tọa độ. Người chơi sẽ sử dụng các phím ảo để di chuyển sang trái, sang phải, phím lên xuống để chỉnh góc và giữ phím màu xanh ở góc bên phải màn hình để lên lực khai hỏa. Trong giai đoạn đầu thì trò chơi gunny mobi sẽ căn sẵn lực ở góc cơ bản cho game thủ dễ làm quen vậy nên việc giết trùm và canh tọa độ bắn chính xác vào mục tiêu là khá dễ dàng.

Điểm đặc biệt của tai Gunny Mobi android apk đó là khi đạt cấp độ 8 bạn không nhất thiết phải kết nối mạng internet để vào game. Ở chế độ chơi offline, các chức năng chính sẽ được ẩn đi, chỉ còn Học Viện và Mê Cung, bạn không thể làm bất kỳ nhiệm vụ, hay mua vật phẩm trong shop. Tuy nhiên điểm kinh nghiệm khi bạn có được vẫn sẽ được cộng vào tài khoản khi có kết nối internet.
Game miễn phí (free) hoàn toàn
Game bắn súng tọa độ độc đáo
PvP vui nhộn.
Tất cả các tính năng đấu BOSS trên game gunny máy tính đều có trên phiên bản gunny dành cho điện thoại di động này, các tính năng đấu boss cưc hấp dẫn.
Đề cao tính chiến thuật và kỹ năng
Bạn đã có nhiều kinh nghiệm chơi trên phiên bản gunny máy tính, hãy thử tai game gunny phiên bản điện thoại nó hoàn toàn không có nhiều điểm khác biệt, bạn chơi quá đỉnh cao rồi hãy tham gia và trải nghiệm đảm bảo bạn vẫn là một cao thủ Tai Game gunny mobi đích thực
+ Hình ảnh chibi cute
+ Chơi không cần tài khoản
+ Có tính năng chơi offline không cần mạng
+ Chơi mọi lúc mọi nơi