công ty th true milk

Công ty TH True Milk – công ty sữa sạch và đặc biệt an toàn


Những năm 70 của thế kỉ trước, Ấn Độ đã nổi tiếng về cuộc “Cách mạng trắng”, theo đó, Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ cho người chăn nuôi để đảm bảomọi người cũng có thể được uống 1lít sữa/ ngày. Tại thủ đô New Delhi và các thành phố lớn, chỉ cần đi bộ 100m là ta có thể gặp một trạm sữa. Điều đó chứng minh rằng, sữa đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người. Theo khuyên dùng của Tổ chức Dinh Dưỡng Anh (British Nutrition Foundation): Một người trưởng thành cần 3 khẩu phần ăn làm từ sữa mỗi ngày để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng (1 khẩu phần tương đương 200ml sữa tươi hoặc 150g sữa chua). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phải lựa chọn loại sữa nào để uống vừa ngon, vừa không làm mất đi những giá trị dinh dưỡng của sữa? Trong tình huống này, sữa tươi sạch do Công ty TH True Milk là sản phẩm tốt nhất. Đây là sản phẩm sữa tươi sạch, nguyên chất, nguồn sữa được lấy trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh trên Trang trại TH. Chủ động lấy những mục tiêu riêng của doanh nghiệp dưới mục tiêu của quốc gia, Công ty TH True Milk đã tự mình xây dựng một nhãn hiệu sữa tươi sạch, hảo hạng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn mong muốn cộng đồng Việt Nam được hưởng những lợi ích dưỡng chất cần thiết từ nguồn sữa tươi chất lượng tuyệt hảo, Công ty TH true Milk tuyên bố chỉ sử dụng những sản phẩm sữa tươi với nhiều thành phần dinh dưỡng từ nông trại.

Đây là những trang trại được đầu tư bởi Tập đoàn TH đầu tư do chiến lược chủ động về nguyên liệu, không giống với các công ty sản xuất khác, nguồn nguyên liệu là nhập nguyên liệu từ nước ngoài. Trang trại TH là hệ thống trang trại nuôi trồng những chú bò quy mô lớn cùng với quy trình chế biến khép kín đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất được nghiên cứu hết sức chi tiết và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Đàn bò được nhập từ New Zealand, Mỹ, Uruguay, Canada… có phả hệ rõ ràng, cam kết cho ra loại sữa tươi tốt nhất. Tìm ra một giải pháp để mọi người có thể nhận được những sản phẩm sữa tươi sạch tốt nhất? Đây cũng là nỗi trăn trở mà nhãn hàng đẳng cấp thế giới như TH True Milk luôn quan tâm. Với quyết tâm cung cấp dòng sữa tươi sạch, thơm ngon, bổ dưỡng, Tập đoàn TH đã áp dụng một quy trình sản xuất về sản xuất sữa tươi sạch chuẩn quốc tế. Chất lượng được đảm bảo ngay từ bước ban đầu, chỉ những giống bò tốt, có phả hệ rõ ràng được lựa chọn. Bước kế tiếp, kế hoạch xây dựng chuồng trại, tiến hành trồng cỏ, chế biến thức ăn cho bò, cung cấp nước sạch cho bò đều được Tập đoàn TH đầu tư dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn TH sử dụng hệ thống quản lý đàn Afifarm – một hệ thống quản lý trang trại bò sữa toàn diện và hiện đại nhất thế giới với công nghệ gắn chip ở chân từng cá thể bò giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe, động dục và nhằm phát hiện sớm bệnh viêm vú. Hệ thống tự động vắt sữa giúp bảo đảm vệ sinh dòng sữa và phát hiện sớm thành phần dinh dưỡng còn thiếu trong sữa để kịp thời bổ sung thức ăn kịp thời. Trên nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới như thế, dòng sữa tươi sạch TH True MILK được ra đời - thuần khiết, thơm ngon, bổ dưỡng và giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên. Những hộp sữa sữa tươi sạch TH true MILK hiện được phân phối tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch TH true mart, các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.