tai teen teen

Tải Game Teen Teen Cho Điện Thoại Android và iPhone


Game teen teen sau một tuần đầu ra mắt đã thu hút rất nhiều game thủ đăng ký tài khoản vào khám phá một phong cách chơi mới lạ và một game có nhiều tính năng độc đáo như game Teen Teen, có thể xem đây là 1 game khá HOT thuộc dòng game gMO cho cộng đồng teen mùa hè 2013 này. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức game hay mọi lúc mọi nới của cộng đồng game thủ Việt, hôm nay, downloadgamehay.com xin mang đến cho các bạn phiên bản game teen teen cho điện thoại di động, game hỗ trợ cho điện thoại android và iPhone, iPad.

Một điểm tuyệt vời ở trò chơi này là ở giao diện, hình ảnh trong game đã có những bước phát triển đột phá mạnh, những hiệu ứng và giao diện chính của game đã được tối ưu, chạy mượt mà, hình ảnh sống động lôi cuốn nhưng cũng đơn giản và tiện dụng hơn. Đây được xem là điểm cộng số 1 cho Teen Teen, bên cạnh đó, giao diện được thiết kế thành góc nhìn ngang chứ không phải góc nhìn thử 3 như các game khác, các nhân vật của người chơi login gần nhau sẽ được hiện ra trong giao diện chính tạo nên một cái nhìn bao quát .

Lối chơi của tai teen teen khá giống với các game khác như Gunny, Mobi Army… lối chơi vẫn là chiến đấu theo lượt. Theo đánh giá của các game thủ thì Teen Teen khá khó tính góc, gió và không đi theo một trình tự tính toán như các game cùng thể loại trước đó. Game Teen Teen cũng không hỗ trợ bản đồ nhỏ để người chơi có thể dễ xác định khoảng cách cũng khiến trò chơi có nhiều thử thách hơn.