Tai nghe cho bà bầu

Bán tai nghe cho bà bầu chính hãng

Kinh nghiệm sử dụng tai nghe cho thai nhi

“Ngồi nghe biển hát rì rào

Như lời ru từ thủa ấu thơ

Nghe lời mẹ hát mơ màng con say…”

Lời ru của mẹ vẫn luôn thấm đượm tình yêu thương cho con như thế. Con lớn lên dần qua từng khúc ca của mẹ. Cho con cảm nhận từng tiếng ca, lời hát, hơi thở của cuộc sống bằng các giai điệu ngọt ngào như lời mẹ ru qua tai nghe nhạc cho bà bầu ngay từ bây giờ các mẹ nhé.

Thiết kế với hệ thống van thông khí bên trong, loại bỏ hoàn toàn bọt khí và chân không trong bình, giúp trẻ không bị đau thắt dạ dày, sặc sữa, đầy hơi hay khóc đêm...là đặc điểm duy nhất chỉ có Bình sữa Dr Brown ( hay còn gọi là Doctor Brown).

Trước khi cho con nghe nhạc, các mẹ cần chọn đúng loại nhạc mà đôi tai nhạy cảm của bé có thể nghe và cảm nhận được, giúp bé yêu thích và phát triển các giác quan của mình. Đôi tai của bé đặc biệt thích hợp với những âm điệu trầm bổng, da diết của các bài ca dao, đồng ca, các bản nhạc cổ điển, nhạc thính phòng...Mẹ cũng có thể cho bé nghe các bản nhạc vui tươi, ca từ mượt mà, trong sáng. Các loại nhạc ồn ào, nhiều tiếng trống mạnh như nhạc rock, rap khuyến cáo không nên sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng đến không chỉ thính giác của bé mà còn ảnh hưởng không tốt đến não bộ của trẻ, gây ra sự bất ổn về tâm sinh lý của bé sau này. Dù cho trẻ nghe nhạc bằng cách mở loa ngoài trực tiếp hay áp tai nghe vào bụng mẹ, các mẹ cũng chỉ nên bật volume đến mức tối đa 70db để tránh bé khó chịu, giật mình. Thai nhi có thể nghe và cảm âm nhạc bắt đầu từ tuần thứ 22. Các mẹ nên cho bé nghe nhạc từ thời điểm này, nên cho trẻ nghe nhạc 2 - 3 lần trong một ngày mỗi lần 20 phút.


Qua nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm, tai nghe cho bà bầu được thiết kế bằng chất liệu tốt, cao cấp, dùng hệ thống loa âm thanh hàng đầu chất lượng là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ. Âm thanh từ tai nghe cho bà bầu là món quà tuyệt vời mà mẹ dành cho bé. Nhờ được nghe âm thanh từ sớm, bé sẽ lớn lên với cơ thể khỏe mạnh, trí não thông minh, cùng khả năng tưởng tượng phong phú.


Để mẹ và bé có những khoảnh khắc thư giãn và giúp bé thông minh khỏe mạnh hơn, các mẹ hãy chọn cho mình một chiếc tai nghe bà bầu và một vài bản nhạc du dương dễ nghe. Sản phẩm tai nghe bà bầu chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng được bán tại shoptretho.

Máy tạo độ ẩm là sản phẩm với tính năng tuyệt vời và thiết kế đáng yêu, thời trang mang đến hơi lạnh mùa thu cho bạn. Máy tạo hơi ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong phòng và bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn bình sữa tốt cho bé