Come to our class!

Get knowledge , get funs

1, 2, 3 ...That day is coming soon

What kind of class ? You can learn a lot. What do you expect from our class ?


Come, enjoy and have funs. You play, you have knowledge.

Other

nhung khoa hoc noi bo

abcxyz

team building

heo đúng tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Khóa fresher 01-Feb 2014 đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đầy hấp dẫn tại câu lạc bộ Súng Sơn Mỹ Đình. Tại đây các bạn đã được chơi các trò chơi liên quan đến kiến thức, vận động. Cũng qua chương trình này chúng ta đã phát hiện rất nhiều nhân tài ẩn danh: Như HoangDV với nghề MC làm tay trái, NamLX giật giải ca sỹ được yêu thích nhất, hay vũ công xuất sắc nhất TueNV.
Big image

Buổi teambuiding phần nào để lại những ấn tượng tốt đẹp với học viên. Và dưới đây là cảm nhận của 2 trong số rất nhiều học viên tham gia buổi ngoại khóa.


Lê Thị Thu Huyền


Vậy là đã hơn một tháng học tập ở SmartOSC. Thời gian tuy không dài nhưng đó đối với em rất ý nghĩa. Ở đây em được dạy nhiều điều mới: kiến thức, kỹ năng làm việc rất thiết thực cho công việc sau này; ngoài ra còn được làm quen, học hỏi nhiều bạn bè, anh chị trong công ty. Không dừng lại ở kiến thức, vừa qua chúng em được tham gia buổi TEAM BUILDING hết sức tuyệt vời và ý nghĩa dưới sự dẫn dắt của hai thủ lĩnh là chị Lan Anh và anh Khôi. Em và các bạn đã rất hào hứng và phấn chấn, cảm giác như trẻ nhỏ ấy ạ. :).

Chúng em được phân đội, tham gia trả lời các câu hỏi từ kiến thức học tập, văn hóa công ty đến kiến thức xã hội, Sau đó chúng em được các bạn học viên chia sẻ kinh nghiệm học tập để được học bổng, tham gia đánh giá về khóa học và cuối cùng là trò chơi vận động bắn súng sơn. Buổi ngoại khóa đã giúp chúng em cân bằng sau những ngày học tập, làm việc, rút ra những bài học ý nghĩa từ những trò chơi đồng đội (đúng như cái tên buổi ngoại khóa: TEAM BUILDING).

Feel free to contact us !