tai zalo

tai zalo

Chính xác cùng một Zalo lây lan từ niềm đam mê


Tự hào là một chương trình phần mềm Chat, thảo luận, tinh khiết sms Việt Nam bởi VNG corp mục có nguồn gốc và đưa ra trong thị trường nhà ở. tai zalo là một đa phương tiện nói ứng dụng, với rất nhiều tính năng đặc biệt.

Hỗ trợ Zalo siêu tốt cho đường dây điện thoại chạy hệ điều hành Android. Luồng không khí chạy iOS như iphone của apple, iPad. Zalo đường dây điện thoại duy nhất hỗ trợ cho Sumbian rất tốt chạy Nokia và nhiều khác trung học boä (cafein).

Điện thoại di động ứng dụng trên hệ điều hành ưa thích nhất bây giờ
Zalo đến ngay đây sẽ chắc chắn liên tục cập nhật ứng dụng phần mềm của nó để cung cấp cho Việt ném dòng điện thoại điện thoại chạy windows hệ điều hành (7.8) là bạn sử dụng WP cố gắng để chờ đợi một thời gian.

Chức năng chính của zalo .

-Gửi một tin nhắn với hình ảnh động của cụm từ miễn phí.

-Gửi tin nhắn bằng giọng nói, với mỗi thư khoảng 5 m/miễn phí.

-Vẽ, trò chơi, nhóm trò chuyện, chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của bạn.

-Đồng hóa với mạng xã hội, người bạn móc lên có sẵn trên Pizazz tôi / Facebook

Với mục đích kết nối sức mạnh của folks đánh bại các ứng dụng phần mềm xâm lược đến từ nước ngoài như Kakao, trò chuyện đường dây... Với độ bền của mình vượt ra ngoài hiện nay Việt Nam, Zalo quản lý để kích hoạt và sử dụng trong các quốc gia khác: Autralia, Bỉ, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Campodia, Lào, Singapore, Hoa Kỳ, UK, Pháp, Séc, Đức, Nga, Hồng Kông, Philippines, Thái Lan.