tai facebook

tai facebook

Sản xuất một tùy chỉnh đích trang để có được hơn nhiều người hâm mộ Facebook


Trong số các câu hỏi thường xuyên đặt chủ sở hữu công ty hỏi tôi về mạng xã hội là những cách tốt nhất để có được người hâm mộ Facebook.

Có nghĩa có một widget như trên trang web của bạn không có nghi ngờ một và đi rất tốt nhất là người hâm mộ tuyển dụng Tuy nhiên điều tốt nhất tiếp theo là phát triển một trang đích tùy chỉnh và nó là vô cùng đơn giản để làm điều này. Lợi thế rất lớn của việc có Facebook home một trang Chào mừng cá nhân là điều này là xem khách truy cập điều đầu tiên khi họ đến trên trang web của bạn chứ không phải là bức tường của bạn. Bạn có thể thủ công thông điệp chính quảng cáo của bạn cho du khách đầu tiên và đặt của bạn giá trị Döï Luaät Trung tâm sân khấu, chính tả ra cung cấp của bạn rõ ràng và lý do tại sao họ nên "như" bạn. Rất vài người sẽ trở lại trang web của bạn sau khi nhìn thấy nó cho lần đầu tiên do đó, nó thực sự quan trọng rằng bạn nắm bắt sự chú ý của họ chuyến thăm đầu tiên.

Cung cấp một báo cáo miễn phí, video hoặc tải về và bao gồm một hộp đăng ký trên trang Chào mừng bạn đến tương tự như vậy là một ý tưởng khá tốt. Đó có nghĩa là bạn cũng sẽ xây dựng danh sách email của bạn và có thể tiếp tục mối quan hệ bằng cách gửi đi e-mail thường xuyên cung cấp vật liệu có giá trị hơn.

Có là một số phương pháp để tạo ra một trang đích tùy chỉnh. Đầu tiên là để tải về miễn phí Facebook tĩnh FBML trình mà sẽ cho phép bạn để phát triển trang web của bạn tùy chỉnh bằng cách sử dụng HTML. Được cảnh báo, nếu bạn không hoàn toàn làm quen với HTML, bạn sẽ yêu cầu trợ giúp và bạn thường sẽ phải trả từ â ¤ 99 và â ¤ 199 cho một chuyên gia để phát triển một tùy chỉnh trang cho bạn. Hãy nhớ cũng rằng bạn sẽ phải chịu chi phí phụ thiết kế mỗi khi bạn muốn Tin điện thoại thay đổi tài liệu của bạn - một yếu tố rất quan trọng để xem xét nếu bạn định sử dụng trang web của bạn để quảng cáo cung cấp mới nhất của bạn.

Như là một lựa chọn có rất nhiều ứng dụng trả tiền mà sẽ cho phép bạn tạo ra các trang đích đặt làm riêng của bạn. Perk quan trọng khác của Tab hoan nghênh cho ứng dụng trang Facebook là nó cung cấp số liệu chính hãng thời gian về khách truy cập đến tab hoan nghênh.

Để cài đặt các ứng dụng chỉ cần đi đến trang web Facebook ứng dụng thư mục và nhấp vào nguồn năng lượng trong thanh bên trái. Nhấp vào biểu tượng cho các ứng dụng và bạn sẽ thấy hướng dẫn đầy đủ như thế nào bạn có thể đưa nó vào trang của bạn. Một khi bạn đã thực sự được cài đặt các ứng dụng và tạo tab Chào mừng của bạn luôn luôn nhớ để làm cho nó mặc định của bạn trang đích bằng cách nhấp vào "Cài đặt" trên trang fan hâm mộ của bạn và sử dụng kéo xuống xác định "Mặc định đích trang cho tất cả mọi người khác" để chọn nó như là trang đích của bạn cho phòng không người hâm mộ.

Jan Willis là tư vấn giám đốc của WOW, Essex một quảng cáo trực tuyến và công ty thiết kế website chuyên trong việc giúp đỡ các công ty nhỏ tăng cường sự hiện diện của họ trên web và tạo ra nhiều trang web chất lượng lưu lượng truy cập và dẫn.

Đối với nhiều hơn cần thiết gợi ý về cách tốt nhất để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy công ty của bạn xem blog của trang web của chúng tôi tại:.

Có một tiện ích như trên trang web của bạn là bằng cách xa và tốt nhất của người hâm mộ tài trợ mới Tuy nhiên điều tốt nhất tiếp theo là phát triển một trang đích tùy chỉnh và nó là rất dễ dàng để làm điều này. Lợi ích lớn của việc có một trang Chào mừng cá nhân là điều này là điều đầu tiên nhìn thấy khách truy cập trang web khi họ đến trên trang web của bạn chứ không phải là bức tường của bạn. Như là một lựa chọn có rất nhiều ứng dụng trả tiền mà sẽ cho phép bạn tạo ra các trang đích tùy chỉnh riêng của bạn. Một khi bạn đã thực sự được cài đặt các ứng dụng và phát triển tab Chào mừng của bạn đừng quên để làm cho nó mặc định của bạn trang đích bằng cách nhấp vào "Thiết lập" trên trang fan hâm mộ của bạn và sử dụng kéo xuống xác định "Mặc định đích trang cho tất cả mọi người khác" để chọn nó như là trang đích của bạn cho phòng không người hâm mộ.