Come to our shop!

Man hinh ki thuat so dien thoai ipad mini - thay mat kinh cam ung ipad mini

Analog / màn hình kỹ thuật số của Apple iPad, bảng điều khiển thay thế nhỏ màu trắng Ipad cảm ứng

Thống PartsWhite sửa chữa màn hình cảm ứng của chất lượng mới của Apple iPad ban đầu

Các tính năng:

Màn hình cảm ứng của gốc và chất lượng cao cho mini của Apple iPad.

Nó được sử dụng để thay thế màn hình cảm ứng của bạn bị hỏng, bị hư hỏng thay mặt kính cảm ứng ipad mini hoặc không sử dụng được.

Rất khuyên bạn nên cài đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho iPad của bạn mà bạn có thể gây ra sự thay đổi trong các bộ phận thay thế.

Mỗi mặt hàng đã được kiểm tra và trong tình trạng tốt trước khi giao hàng.

Chúng tôi chỉ bán buôn. Và cung cấp giá xuất xưởng.

Lợi thế của niềm tự hào:

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm soát chất lượng.

Tốc độ nhanh chóng vận chuyển, chúng tôi sử dụng DHL, TNT, FEDEX, UPS tàu hàng. Hàng hóa có thể nhận được trong vòng 3-5 ngày sau khi giao hàng.

Giá cả hợp lý và ba tháng bảo hành.

Chúng tôi cung cấp các bộ phận khác nhau và các phụ kiện sửa chữa cho thương hiệu điện thoại, chẳng hạn như màn hình LCD, màn hình cảm ứng / analog / chuyển đổi kỹ thuật số, cáp flex, pin và phụ tùng thay thế khác cho iPhone, iPad, iPod Touch Samsung , HTC, vv

TNHH Công nghiệp tự hào là một người bán buôn chuyên nghiệp và xuất khẩu của các bộ phận chính của điện thoại di động của các thương hiệu khác nhau như iPhone, Samsung, vv, cung cấp phạm vi rộng của các bộ phận sửa chữa điện thoại, cả hai điện thoại di động phần gốc và các bộ phận sửa chữa OEM chất lượng cao có sẵn, chẳng hạn như màn hình cảm ứng của điện thoại di động, màn hình LCD, màn hình LCD với việc lắp ráp của analog / chuyển đổi kỹ thuật số của màn hình cảm ứng, nhà ở, điện thoại di động cáp flex và các bộ phận khác của điện thoại .

Nhãn: Sửa chữa màn hình cảm ứng ipad phụ tùng sửa chữa iPad phần của Apple iPad mini thay mặt kính điện thoai oppo

FAQ:

1. Tại sao chọn niềm tự hào?

Bạn có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá cả và dịch vụ ở đây.

2. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu?

Có, chúng tôi có thể cung cấp mẫu trả (điện thoại màn hình LCD, trường hợp điện thoại, Ngân hàng điện, vv) theo yêu cầu của khách hàng.

3. bảo hành là gì?

Trường hợp điện thoại của chúng tôi sẽ được kiểm tra một cách chuyên nghiệp và làm sạch trước khi xếp hàng để tránh giảm.

4. Chính sách hàng hải là gì?

Sửa chữa các bộ phận hoặc phụ kiện của điện thoại sẽ được xuất xưởng trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi thanh toán xác nhận.

5. Chúng ta cung cấp những gì?

Chúng tôi sản xuất các phụ kiện với điện thoại thông minh của bạn và một số bộ phận sửa chữa. Những phần LCD màn hình cáp / Replacement Flex trường hợp ngân hàng / thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ điện thoại di động cho iPhone, iPad, Samsung, LG, Sony và vv.