Làm việc với wedding planner

Làm việc với wedding planner khi uyên ương ở xa

Với uyên ương bận rộn, việc thuê wedding planner là điều tiện lợi vì những người tổ chức chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch toàn bộ cho hôn lễ, cô dâu chú rể không mất thời gian chuẩn bị. Hiện nay những cặp đôi ở nước ngoài, nhưng muốn tổ chức hôn ở Việt Nam ngày càng nhiều. Vì không thể về Việt Nam từ sớm, nhiều cặp đôi cũng chọn thuê người tổ chức cưới chuyên nghiệp.

Nếu muốn tổ chức cưới hoàn hảo theo ý thích, nhưng lại không có thời gian, hoặc không tự chuẩn bị, uyên ương có thể thuê Wedding Planner

Cách thức giao tiếp chính của uyên ương ở xa với các cuoi hoi tron goi là qua mạng Internet, vì vậy trước khi chính thức liên hệ với người tổ chức, bạn nên tìm hiểu về họ qua website, blog của họ, hay qua báo chí. Nếu có thể, nên tìm kiếm những lời góp ý, nhận xét từ chính các khách hàng cũ để biết được dịch vụ cũng như cách những wedding planner cư xử với khách hàng.


wedding planner vietnam

Trang ti nha ngay cuoi

Cho thuê xe hoa

In thiệp cưới đẹp

Cây ký tên đám cưới

MC dam cuoi

In thiệp cưới

Quay phim cưới phóng sự

Chụp album ảnh cưới

Thiệp cưới đẹp

Chụp hình phóng sự cưới

Dịch vụ cho thuê chú rể

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Tranh ký tên 3d

Thiệp cưới handmade

Chụp album ảnh cưới trọn gói

Thiệp cưới ý tưởng

Quay phim phóng sự cưới

Tranh cưới vân tay

Tranh dấu vân tay cho đám cưới

Chụp album ảnh cưới ở hà nội

cưới trọn gói

Trang tri sinh nhat

anh vien ao cuoi

Mẫu thiệp cưới đẹp

Tranh in dấu vân tay cho tiệc cưới

Tranh cưới dấu vân tay

Tranh cưới in dấu vân tay

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà

Trang trí tiệc sinh nhật cho con

Phóng sự cưới

Cho thuê chú rể

Tranh dấu vân tay

Cho thue xe cuoi


Wedding Planner sẽ chăm chút từng chi tiết nhỏ cho hôn lễ.

Mỗi wedding planner lại có phong cách riêng, có người thường thực hiện đám cưới xa hoa, trang trọng, một số người đi theo phong cách hiện đại, trẻ trung, cũng có wedding planner nhận những đám cưới nhỏ với chi phí tiết kiệm. Ngân sách dự trù cho đám cưới cũng là điều quan trọng giúp uyên ương tìm kiếm ra người tổ chức đám cưới phù hợp nhất.

Khi đã xác định được 3-4 wedding planner thích hợp, lúc này uyên ương mới nên liên hệ qua email. Bạn nên nêu rõ ngân sách trước tiên, sau đó mới đến những hạng mục muốn trang trí cho ngôi nhà hoặc tiệc cưới.

Thường việc liên hệ qua email sẽ lâu nên uyên ương có thể gọi điện trực tiếp. Ngoài ra, cặp đôi nên nhờ một người thân, hay bạn bè tới gặp trực tiếp wedding planner để thay mặt bạn tìm hiểu thêm về nhà cung cấp. Nếu không có người nhà hỗ trợ, cô dâu chú rể nên về Việt Nam càng sớm càng tốt, ít nhất là trước đám cưới một tháng để xác định lại những phương án trang trí cuối cùng cho hôn lễ. Thay vì trao đổi qua mạng, việc gặp gỡ trực tiếp người tổ chức đám cưới vẫn là điều tốt nhất vì bạn có thể trao đổi thông tin trực tiếp, để họ giải đáp hết thắc mắc về việc tổ chức cưới.