หาเพื่อน หาเพื่อน line

www.antcyber.com

ค้นหาเพื่อนใน line ให้ได้เพื่อนแท้ มีความเป็นไปได้หรือเปล่า


คำว่าเพื่อนมีมากมายรูปแบบ ทั้งเพื่อนที่เราเจอกันเป็นประจำเพื่อนสนิทตั้งแต่เล็กๆ เพื่อนตอนที่คุณเรียนในระดับชั้นต่างๆ และเพื่อนที่ทำงาน นี่เป็นเพื่อนที่เราสามารถที่จะเจอหน้าตากันดี รู้จักนิสัยกันดีพอสำหรับการเรียนรู้จากการใช้ชีวิตจริง แต่ในเมื่อตอนนี้โลกonlineเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตเรามากขึ้นเพื่อนทางโซเชี่ยลก็เพิ่มขึ้นมาเป็นเพื่อนอีกกลุ่มที่สำคัญที่อาจจะคุยกันมาเป็นระยะเวลาที่นานแต่ไม่เคยเห็นหน้าตัวเป็น หลายท่านอาจจะเกิดความสงสัยนะครับว่าเพื่อนกลุ่มนี้เป็นเพื่อนแท้ของเราได้หรือเปล่าเราต้องมองสิ่งเหล่านี้นะ


1.เรามีความจริงใจกับเขาแบบเพื่อนและเปล่า เพราะเริ่มแรกอย่างถามคำถามคนอื่นว่าหาเพื่อนในlineให้ได้เพื่อนแท้มันมีจริงและไม่หากเราขาดความต้องการอยากจะมีเพื่อนที่แท้จริงเสียแล้วท่านอื่นเขาก็อาจจะไม่อยากจะได้ท่านมาเป็นเพื่อนด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากว่าท่านจริงใจกับเพื่อนในlineก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นหาเพื่อนที่ดื
2.เพื่อนในlineมีทั้งที่ไม่หลอกลวงกับเราและเป็นเพื่อนแท้ที่สามารถให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง ในบางเรื่องอาจจะเป็นปัญหาส่วนตัว ท่านและเขาอาจจะแลกเปลี่ยนกันได้ ถือว่านี่คือความจริงใจ สามารถที่จะให้กำลังใจกันได้ สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าก็เป็นเพื่อนแท้กันได้ อย่าตีกรอบเพียงว่าเพื่อนแท้ต้องเจอหน้าทักทายพบกันบ่อยๆ เพราะว่าสิ่งที่เราเห็นอาจจะไม่ได้แสดงถึงความจริงใจจากภายในเลยด้วยซ้ำ
หากท่านอยากได้เพื่อนสนิทจากสำหรับการคุยline ก็น่าจะหาได้แต่ก็น้อยเหตุผลที่บอกยังไม่มีน้ำหนักมากนัก ต้องดูกันนานๆและก็คำว่าเพื่อนแท้นั้นต้องใช้เวลานาน แนะนำว่าให้สนใจเพื่อนใกล้ตัวท่านจะดีที่สุดนะ เพราะว่าเพื่อนที่อยู่กับคุณมาตลอดนั่นล่ะมั่นใจมากกว่าคนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลยสักนิด

หาเพื่อน คลายโดดเดี่ยว antcyber.com
Big image