doc truyen online

doc truyen online

Câu chuyện thành công trong tiếp thị thích hợp trực tuyếnNó boggles tâm trí số cá nhân có quản lý để làm cho một lượng đáng kể tiền sau khi làm việc và sử dụng các phương pháp tiếp cận của internet tiếp thị. Chúng tôi được công nhận của một cô gái 17 tuổi những người đã từ chối một đề nghị $1,5 triệu cho một trang web Myspace internet, một người làm cho hơn $10 triệu một năm từ một trang web internet hẹn hò, người cung cấp tên miền với $164 triệu, và đây là những chỉ là một vài trong số những câu chuyện chính hãng ra khỏi đó. Tất cả tiểu thuyết online những người này là những người phổ biến, mà không cần nghiên cứu đặc biệt hoặc chuẩn bị. Trên trái, nhiều người trong số họ thậm chí còn học bởi vì cuộc sống của họ đã được thay đổi và bảo đảm mãi mãi. Đó là thực sự nổi bật để kiểm tra những người thường xuyên làm cho hàng triệu người trực tuyến, mà không có quá nhiều nỗ lực.

Nó là một thực tế cũng hiểu rằng tiếp thị trực tuyến là một lĩnh vực hấp dẫn cho tất cả mọi người ai muốn thử nó. Những câu chuyện thành công là rất thúc đẩy cho bất cứ ai lựa chọn để thử vận may của mình trong thích hợp, không phân biệt giáo dục, khu vực, giới tính, chủng tộc cũng như tuổi. Một doanh nghiệp internet không đòi hỏi bất kỳ giáo dục duy nhất hoặc kinh nghiệm.

Hãy tìm hiểu thêm về một vài trong số những người thường xuyên những người đã đạt thành công trực tuyến và đã tổ chức cuộc sống của họ vĩnh viễn.

Ban đầu, chúng tôi có Christian Lander, người đã tạo ra một trang web blog hài hước và rơi xuống một $300.000 trước cuốn sách đối phó với ngẫu nhiên nhà, là một nhà xuất bản quan trọng. Tất cả điều này xảy ra chỉ sau hai tháng giới thiệu blog ridiculing của mình. Các trang web chúng tôi đang nói về dưới đây thậm chí nhiều hơn 14.000.000 rút ra trong số lượt truy cập trong một vài tháng.

Ông thực sự đã sản xuất iShoot trò chơi cho iPhone truyện online hót sau khi đọc câu chuyện thành công của một guy những người sản xuất Trism cho iPhone. Ông đã phát triển một biến thể miễn phí của trò chơi của mình và sự ra đời của các phiên bản Cập Nhật, ông thực hiện $35,000 nhanh chóng.

Câu chuyện thành công khác là các trong số Jeremy Palmer, các chuyên gia tốt nhất trong tiếp thị liên kết. Khi ông bắt đầu, ông đã thực hiện các khoản thu nhập của $837,465 và bây giờ ông làm cho hơn $1,4 triệu một năm. Ông bắt đầu vào năm 2003, khi ông phát hiện ra những gì liên kết là tất cả mọi thứ về. Sau khi làm việc với một số chương trình liên kết trên trang web duy nhất của mình, ông đã chọn để phát triển thêm và hơn các trang internet trong hốc khác nhau.

Ashley Qualls là một năm 17 tuổi, người đã từ chối một lời đề nghị $1,5 triệu cho trang web Myspace của mình bây giờ làm cho hơn $1 triệu trong Google AdSense và khoảng 70.000 $ trên một cơ sở hàng tháng.

Markus Frind làm cho các khoản thu nhập ròng với 10 triệu đô la mỗi năm, sau khi làm việc chỉ 10 giờ một tuần. Vâng... ông đã phát triển một trong những nhìn thấy và có hiệu quả trực tuyến hẹn hò.

Yun Ye, một Trung Quốc người Mỹ, đã trở thành một huyền thoại trong tháng 11 năm 2004. Ông đã bán được hồ sơ của mình với các tên miền cho hơn 164 triệu! Yun Ye xây dựng danh sách của mình của vô số miền ngay sau khi kết thúc đại học.

Chúng tôi được công nhận của một lady 17 tuổi những người đã thực sự gạt bỏ một đề nghị $1,5 triệu cho một trang web Myspace, một người đàn ông làm cho hơn $10 triệu một năm từ một trang web internet hẹn hò, người được cung cấp tên miền cho $164 triệu, và đây là chỉ là một vài trong số những câu chuyện thực sự ra khỏi đó. Đó là thực sự đáng kinh ngạc để đọc về cá nhân thường xuyên làm cho hàng triệu người trực tuyến, mà không có quá nhiều của những nỗ lực.

Các trang web internet chúng tôi đang nói về ở đây thu hút khách truy cập hơn 14.000.000 trong một vài tháng.

Khi ông bắt đầu, ông đã thực hiện các khoản thu nhập của $837,465 và bây giờ ông làm cho hơn $1,4 triệu một năm. Markus Frind làm cho các khoản thu nhập ròng với 10 triệu đô la mỗi năm, sau khi làm việc chỉ 10 giờ một tuần.