tai game mobile

Miễn phí nhiều trò chơi cho điện thoại Android

Số tiền của ứng dụng và nhiều hơn nữa do đó, số lượng trò chơi sắp ra cho hệ điều hành Android đang tăng hàng ngày. Không có nhiều nhiều trò chơi có sẵn nhưng đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một số những cái tốt. Dưới đây là một danh sách 3 trò chơi Android nhiều tuyệt vời.

Bài học trực tuyến

Ký họa Online là một trò chơi loại Pictionary diễn ra trong một phòng chat. Để bắt đầu bạn tạo ra một màn hình tên, thêm một hình ảnh và chọn một căn phòng. Các phòng được chia theo chủ đề và ngôn ngữ (chẳng hạn như các loại động vật, các đối tượng vv).

Mỗi người chơi biến mất một phác thảo mục cho chúng. Khi người chơi khác ký họa it's up to bạn để đoán mục là gì. Nếu bạn nhận được nó một cách chính xác bạn và sketcher nhận được điểm. Câu trả lời được giữ ẩn cho đến khi kết thúc vòng. Như các biến của sketcher đi xung quanh, nó cuối cùng sẽ là lần lượt của bạn để phác họa. Bạn có thể lựa chọn giữa màu sắc khác nhau, khác nhau kích cỡ bàn chải và thậm chí có một tùy chọn để xóa toàn bộ bảng nếu bạn cần phải bắt đầu lại.

Ký họa Online là một trò chơi nhiều tuyệt vời cho điện thoại Android của bạn. Đó là một tải về miễn phí với các quảng cáo hoặc có một phiên bản adfree cho $1,50

Cestos

Trong Cestos người chơi điều khiển nhiều viên bi và trong thời gian của họ lần lượt của họ xác định hướng và tốc độ của đá cẩm thạch. Sau khi mỗi người chơi đã khóa trong số phận của đá cẩm thạch, tất cả các viên bi được để cho lỏng lẻo trong hỗn loạn thời trang. Mục tiêu thay đổi tùy theo mục đích bản đồ bao gồm tránh hố, đất mỏ và những trở ngại khác.

Của nó một trò chơi dễ dàng để tìm hiểu nhưng đó cũng là đủ chất chiến lược để giữ cho bạn chiếm đóng. Hiện cũng đã là nhiều người chơi để chơi với. Với số lượng ngày càng tăng của ứng dụng của nó tuyệt vời để tìm thấy niềm vui trò chơi như một trong những này.

Cestos là một miễn phí tải về với một đánh giá tuyệt vời cho điện thoại Android của bạn.

Vương Quốc song song

Vương Quốc song song là một trò chơi tuyệt vời với liên tục chơi game nhiều người trực tuyến. Các tính năng thú vị nhất về trò chơi này là đó bị che khuất trên một cái nhìn thời gian thực trong Google maps và hành động diễn ra tại vị trí hiện tại của bạn. Cho thuê của bạn liên tục Cập Nhật từ thuê gps của bạn.

Đó là một bán kính nhỏ mà nhân vật của bạn có thể đi du lịch mà không có yo thể chất di chuyển mục đích nếu bạn muốn nhân vật của bạn để liên doanh bất kỳ hơn nữa bạn sẽ phải thực sự di chuyển đến vị trí đó cho mình.

Các trò chơi cho phép người chơi để khám phá, thu thập các mục và yêu cầu bồi thường các lĩnh vực khác nhau trên bản đồ. Vương Quốc song song là một MMORPG điện thoại di động (lớn nhiều vai trò chơi trò chơi trực tuyến).

Vương Quốc song song là một tải về miễn phí.

Đây là 3 lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhiều cho điện thoại Android của bạn. Tìm thấy nhiều trò chơi tuyệt vời giá cùng với miễn phí Mẹo và tricks cho điện thoại Android tại chỉ đơn giản là Droid.Nếu các bạn muốn tai game mobile online cho điện thoại thì hãy thường xuyên truy cập vào trang web tai game mobile mien phi.mobi của chúng tôi nhé.