Ch Play

Ch Play

Sau khi Android App Phát triển : Cách tốt nhất để thúc đẩy việc ứng dụng của bạn trên Google Play


Cùng với iOS , Android là một trong những nền tảng di động có lợi nhất. Trong khi ch play là cầu thủ chiếm ưu thế ở Mỹ và nhiều thị trường đang phát triển khác , điện thoại di động Android có một cơ sở khách hàng lớn trên toàn thế giới . Vì vậy , phát triển một ứng dụng cho Android là một khái niệm tuyệt vời. Tuy nhiên với hơn 600.000 ứng dụng , cơ sở chơi ứng dụng Google là một vị trí đơn giản cho ứng dụng của bạn để có được mất . Về việc thành lập ứng dụng , hàng trăm ứng dụng thương hiệu mới đang kêu gọi sự chú ý mỗi ngày. Chính xác làm thế nào để bạn thực hiện ứng dụng của bạn dính ra ? Dưới đây là ba cách bạn có thể thúc đẩy ứng dụng của bạn trên Google Play .

Song song với phát triển ứng dụng tiếp thị

Đừng chờ đợi cho đến khi bạn hoàn thành việc phát triển các ứng dụng - bắt đầu tiếp thị trong khi quá trình phát triển đang xảy ra. Ít nhất bạn có thể làm là thành lập một trang web về máy ảnh camera 360 . Bạn có thể quảng cáo các khái niệm về blog trên các mạng xã hội các trang web. Đi thêm một hành động hơn nữa , bạn có thể soạn các bài báo, bài viết khách , và ý kiến ​​về chủ đề và các mặt hàng liên quan đến các ứng dụng Android mà bạn đang xây dựng . Điều này sẽ giúp bạn có được tiếp xúc trên mạng Internet và làm cho các cá nhân quen thuộc với các khái niệm về ứng dụng của bạn .

Nhận được rất nhiều bàn bạc về ứng dụng của bạn trước khi bạn khởi động nó và bạn có thể phụ thuộc vào một sự khởi đầu mạnh mẽ sau khi khởi động . Tuy nhiên tất cả các quảng cáo mà bạn làm với phương tiện truyền thông xã hội và các yêu cầu bài viết có ý nghĩa . Văn bản giao dịch tốt nhất của các blog trên đường của các trang blog cuộc sống sẽ không thực sự hữu ích nếu bạn đang tạo một ứng dụng văn phòng . Tương tự như vậy , quảng cáo một trò chơi hoặc ứng dụng giải trí trên LinkedIn không phải là một khái niệm thông minh : Facebook và Twitter sẽ hữu ích hơn trong trường hợp này .

SEO cho Google Play Trang

Sau khi bạn đã gửi các ứng dụng, nó sẽ có trang riêng của mình trên các cửa hàng Google Play. Rất nhiều người sẽ đến trang này với các liên kết trong bài viết của bạn , bài viết trang blog và cập nhật mạng xã hội. Chỉ đơn giản là bạn có một vài giây để chuyển tải sự xứng đáng của ứng dụng của bạn . Đối với điều này , tất cả các chi tiết trên trang này cần phải được hoàn hảo. Để làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng , gọi ứng dụng của bạn thông minh - tên phải phản ánh rõ chức năng của các ứng dụng. Ngoài ra, phát triển một biểu tượng đáng chú ý và hấp dẫn để đại diện cho ứng dụng của bạn . Tiêu trang với màn hình độ phân giải cao của các ứng dụng .

Như bạn không có nhiều diện tích cho nội dung trên trang, bạn phải rất thận trọng với các từ khóa mà bạn sử dụng . Thực hành tốt nhất là sử dụng thuật ngữ tìm kiếm rộng kết nối với ứng dụng của bạn và providings của nó . Sử dụng một mô tả dễ dàng với điểm nhấn để truyền đạt tất cả các chi tiết về các ứng dụng một cách nhanh chóng .

Liên quan đến người lao động của bạn , bạn bè và gia đình

Số đầu tiên của ngày trên Google Play có thể thực hiện hoặc phá vỡ ứng dụng của bạn . Không thực sự , tuy nhiên họ vẫn là rất cần thiết . Rất nhiều cá nhân tải về ứng dụng xem xét các điểm số của các ứng dụng của bạn . Cửa hàng Google chơi tương tự như vậy sẽ xem làm thế nào rất nhiều tải bạn đang nhận được trong vài ngày đầu . Nó sẽ tương tự như vậy theo dõi xếp hạng . Nếu ứng dụng của bạn được một số lượng lớn các tải và có xếp hạng xuất sắc , có một cơ hội mà nó sẽ được đưa vào danh sách Top Xu hướng , Finest chào bán hoặc nhân viên Picks phần .

Hỏi bạn bè tốt, nhóm và gia đình của bạn để cung cấp điểm 5 sao để các ứng dụng, và nói với họ để hỏi bạn bè của họ để làm như vậy. Đảm bảo một loạt cao của tải bằng cách yêu cầu các cá nhân tin cậy để tải về các ứng dụng. Giữ một mắt trên đánh giá tiêu cực và cố gắng để nhanh chóng loại bỏ bất kỳ lỗi nào mà đã thực sự len lỏi vào các ứng dụng. Nếu bạn làm cho nó vào danh sách các chức năng , sự hấp dẫn của ứng dụng của bạn sẽ tăng vọt và bạn có thể muốn thực hiện một giật gân lớn trên Google Play .