facebook

facebook

Sức mạnh của Facebook Tiếp thị


Phương tiện truyền thông xã hội là một lần nghĩ về là chỉ cho thanh thiếu niên hoặc cho những tìm kiếm lãng mạn đã thực sự thay đổi thay đổi đáng kể trong thời gian gần đây. Facebook đã tiên tiến là một trong những giá trị quan trọng tài sản đến quảng cáo người đang phấn đấu một cụ đối tượng thích hợp.

facebook là lớn nhất lớn nhất và hầu hết kiểm tra ra trực tuyến hôm nay là.

. nghiên cứu cho thấy rằng người sử dụng Facebook trung bình dành hơn 6 giờ mỗi tháng trên Facebook mà là gấp đôi số lượng thời gian của đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Google. Mỗi ngày có hơn 3,2 tỷ vật phẩm được yêu thích hoặc nhận xét về trên các trang Facebook và chuyển thành một chế độ rất mạnh mẽ của quảng cáo cho một doanh nghiệp.

. các chiến dịch quảng cáo trên Facebook được cung cấp lên đến 5 lần trở lại trên bất kỳ đầu tư vì mục tiêu chiến lược của đúng đối tượng. Facebook quảng cáo là chất xúc tác cho các cuộc hội thoại tích cực hơn về doanh nghiệp.

Khi xem xét suy nghĩ về nhiều nhất hiệu quả có nghĩa là đầu tư quảng cáo đô la, bạn cần bao gồm Facebook quảng cáo trong chiến lược. Bạn có thể kết nối liên kết này nổ sức mạnh để nhắm mục tiêu thương hiệu mới kinh doanh , để tạo ra dẫn chất lượng cao, và cõng thêm quảng cáo phương pháp tiếp cận, như word-of-miệng tiếp thị, tốt hơn mở rộng của bạn quảng cáo tiền . Một hoàn toàn mới chắc chắn sẽ được mở ra khoảng bạn với fb tiếp thị.

Facebook quảng cáo cho phép để geo-mục tiêu khán giả bởi nước giấy phép tiếp thị khả năng mở rộng tin nhắn hoặc giới hạn of quảng cáo dựa trên chọn . . Một khi giới hạn bán các sản phẩm nhỏ hơn địa điểm và các khu vực, hầu hết các nước trên thế giới hiện nay Facebook thân thiện mà mở rộng ranh giới đó.

. Một trong các tính năng của quảng cáo với Facebook là lợi thế của nhắm mục tiêu quan tâm từ khóa. Khi một người sử dụng có dấu hiệu cho Facebook, họ tạo ra một trang hồ sơ đó là dựa trên lợi ích của họ, sở thích, và các hoạt động. Khi bạn tạo quảng cáo cho Facebook, bạn có tùy chọn tìm kiếm và lựa chọn từ khóa được quan tâm đến một người dùng cụ thể.

Trước bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo , nó 's quan trọng đến rõ ràng biết muốn để mục tiêu. Tùy chỉnh Facebook của bạn quảng cáo vào thị trường mục tiêu để điều này thiết bị làm việc tốt hơn nhiều cho bạn và bạn công ty . Hãy thử đến khác nhau phương pháp tiếp cận của bạn để bạn có thể thu hút mang lại các nhóm. 20 năm xem quảng cáo theo một cách khác hơn năm tuổi sẽ ngay cả khi họ có cùng yêu cầu cho sản phẩm sản phẩm Thu hút có thể khách hàng trong một tích cực . và sự chú ý-nhận phương pháp . Rõ ràng, súc tích, ngắn gọn và

Có một số phương pháp đến thị trường trên Facebook; bạn có thể sử dụng sử dụng các chi phí hiệu quả phương pháp đến tăng trang web internet và tạo nhiều kinh doanh và thu cho bạn. Các đầu tiên cách đến quảng bá trên Facebook là tạo công ty hồ sơ cá nhân để bạn có thể tương tác giao tiếp với danh sách các "fan" mà bạn sẽ khuyến khích đến trở thành khách hàng. Bạn có thể gửi gửi thông tin cập nhật, tin tức bài viết, độc đáo cung cấp và khuyến mãi, giảm giá thông tin đến toàn bộ ; Facebook dành cho bạn các khả năng đến tương tác ngay lập tức với một danh sách các người đã thực sự hiện chỉ quan tâm đến Chi tiết.

. một cách khác mà bạn có thể quảng cáo mạnh mẽ trên Facebook là để mua một quảng cáo được nhắm mục tiêu hướng tới một phân đoạn của các cơ sở người dùng. Thông tin này có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu họ dựa trên một từ khoá hoặc lọc đã chọn.

. Word-of-miệng quảng cáo đã được đưa vào đại kỹ thuật số với công cụ đèn hiệu của Facebook. Nếu một khách hàng mua một sản phẩm Facebook của bạn hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến sự hài lòng của họ với công ty của bạn, sự tương tác của họ với bạn sẽ được đăng trong các nguồn tin đó sẽ tự động tạo ra một hệ thống giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Các đầu tiên điều cần xem xét như bạn chuẩn bị của bạn Facebook quảng cáo phương pháp mục tiêu. Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm của bạn , mở rộng các số người công ty của bạn trang, thông Facebook cộng đồng của bạn kinh doanh và chính xác những gì bạn làm, hoặc là bạn chỉ đơn giản là chỉ nhận được sự chú ý của có thể khách hàng . Như bạn mục tiêu kết thúc được rõ ràng hơn, bắt đầu chọn loại quảng cáo bạn sẽ sản xuất ; có ba loại từ đó bạn có thể chọn chọn.

quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng Facebook bằng cách lọc nhóm chi tiết tuổi, giới tính, và vị trí . Những quảng cáo sẽ sẽ chắc chắn được kèm trong cánh tay phải cột của trang Facebook. Bạn có thể tạo ra sản xuất câu chuyện tài trợ mà giao tiếp với một fan hâm mộ của trang Facebook với số câu chuyện. . Một khi các fan hâm mộ thích bài cụ thể của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị trong cột bên phải . Bạn cũng có thể chọn bài viết thăng mà có thể nhìn thấy nhiều hơn trong các bài viết trên 'trang và địa chỉ liên lạc của họ' bạn bè trang . trong số hiệu quả khía cạnh của Facebook quảng cáo là khách hàng lòng trung thành bạn sẽ xây dựng . Sản xuất của riêng bạn công ty trang Facebook sẽ chắc chắn sẽ cho phép bạn trực tiếp kết nối với khách hàng. Này sẽ Mời một nhiều cá nhân cảm ứng để bạn kinh doanh cũng như cho phép sử dụng word-of-miệng quảng cáo sản xuất từ Facebook quảng cáo của bạn để lây lan từ trong một chi phí hiệu quả có nghĩa là. khách hàng mãn, khách hàng dịch vụ , và người mua bảo mật là tất cả giáo lý của một quảng cáo chiến lược rằng sẽ sẽ chắc chắn làm việc cũng cho bạn và Facebook của bạn chiến dịch tiếp thị

. bạn có thể cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt, sản phẩm mới, hay các xu hướng mới nhất với sản phẩm của bạn với các quảng cáo Facebook của bạn để tiếp cận khách hàng được nhắm mục tiêu chiến lược và đã quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các quảng cáo này sẽ kết nối với họ và giải quyết các vấn đề và mối quan tâm của họ một cách kịp thời.

. quảng cáo Facebook là linh hoạt hơn nhiều so với các địa điểm internet khác. Nếu ai đó tham gia vào cộng đồng Facebook, sau đó họ đã chứng tỏ là một người tiêu dùng kích thích thị giác. Quảng cáo Facebook của bạn sẽ được rõ ràng hơn cho một đối tượng người có tham gia vào thu thập thông tin cũng như để tạo ra nó tự.

Với Facebook website sản xuất một tỷ lệ cao của lưu lượng truy cập mỗi ngày , của bạn quảng cáo một tốt hơn khả năng cơ hội bị nhìn thấy và có một thuận lợi hiệu quả . Nó sẽ chắc chắn sẽ được nhìn thấy một loạt lần bởi một đối tượng mục tiêu là người đã thoải mái đi mua sắm trường trực tuyến . Người sử dụng kiểm tra website rất nhiều, nhiều lần một ngày và bạn quảng cáo sẽ chắc chắn có mặt ở đó tồn tại để chào đón họ khi họ đăng nhập và bắt đầu đến tham .

Bạn đang tương tự như vậy cho phép phép với Facebook của bạn quảng cáo đến mua không gian trên một nhấp chuột dựa trên hoặc ấn tượng dựa trên chi phí cấu trúc. Sử dụng Bằng cách sử dụng của bạn ngân sách và cá nhân lựa chọn, bạn có thể thiết kế riêng tùy chỉnh của bạn quảng cáo dự án để đáp ứng yêu cầu và mục tiêu của bạn công ty kế hoạch .

Từ của tính chất mục tiêu của Facebook, quảng cáo trên Facebook có thể là giá cả phải chăng hiệu quả kinh doanh Bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn với mạng của bạn người ủng hộ cực kỳ hợp lý giá . Các lựa chọn of gói mà bạn có thể chọn chọn đáng kể để bạn có thể đạt được như rất nhiều người sử dụng như bạn kế hoạch ngân sách sẽ phép bạn.

Sử dụng điện thoại thông minh có leo thang trong gần đây năm và khả năng của bạn để đạt khối lượng cao của người tiêu dùng đáng chú ý . Truy cập vào các thiết bị diễn ra mỗi giây mỗi ngày và bạn có thể gõ vào sử dụng mỏ vàng này triển vọng . Của bạn quảng cáo sẽ không chỉ là giới hạn đến máy tính xách tay và hệ thống máy tính người dùng; bạn sẽ chắc chắn sẽ được mở rộng mở rộng của bạn tiềm năng khách hàng cơ sở.

. bắt đầu bằng cách bắt đầu một chiến dịch bao gồm tất cả mọi người và sau đó, sau khi một số thiết lập hiển thị, xem người nhấp vào quảng cáo của bạn và các câu trả lời mà bạn nhận được. Sau khi một số nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc cẩn thận, bạn có thể ghi lại các quảng cáo để thu hút khán giả với nhân khẩu học trong tâm trí. Phân khúc mịn quảng cáo của bạn để thu hút các nhóm khác nhau tuổi tác, hay giới tính, hay tình trạng mối quan hệ.

. với mục tiêu Facebook, nghiêng tự nhiên là đối với một trẻ hơn khán giả trung bình đó là nữ. Khi ban đầu nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho một đối tượng, bạn có thể bắt đầu với 10.000 người; 50% trong số họ sẽ đăng nhập vào Facebook và thấy quảng cáo của bạn. Bằng cách chọn con số này, bạn sẽ giữ cho chi phí của bạn dưới sự kiểm soát và hiệu quả hơn chỉnh sửa nó trước khi bạn khởi chạy quảng cáo cho một đối tượng lớn hơn.

. Khi bạn đang tạo chiến lược quảng cáo của bạn là để bao gồm thêm các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, một điều quan trọng để xem xét . Không tốn kém dịch có thể được thuê một vài trong số công việc tại nhà web địa điểm để đánh đồng bản sao của bạn cho bạn. Rất nhiều quảng cáo bỏ bê phân khúc này của dân nhiều thu nhập này vắng mặt of chú ý đến thông tin. Bạn có thể mở ra một thương hiệu mới phần of trung khách hàng chỉ đơn giản nỗ lực đạt chúng trong một ngôn ngữ trong đó họ cảm thấy thoải mái mua

hiệu quả nguyên lý của quảng cáo trên Facebook là thấp mối đe dọa bao gồm trong sử dụng định dạng này. Bạn sẽ sẽ chắc chắn có đầy đủ hoàn toàn kiểm soát của bạn tiếp thị kế hoạch chi tiêu và chắc chắn sẽ là một tuyệt vời một sàng lọc đất cho sản phẩm quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu nếu tin nhắn của bạn là hiệu quả trong giao tiếp đến một tiềm năng người mua bạn là ai , chính xác những gì bạn đang cung cấp , và làm thế nào họ có thể mua mục nhanh chóng và an toàn. Bạn đang miễn phí đến tùy chỉnh thông điệp của bạn như cần và thúc đẩy nó đến một tốt hơn mục tiêu. Bạn có thể xác định chính xác những gì hoạt động tốt nhất một số nhân khẩu học và cách với thông điệp của bạn. Đặc biệt nếu bạn có một non trẻ kinh doanh , có thể muốn sử dụng sức mạnh cao, mất chi phí chi phí tiếp cận của một Facebook quảng cáo