shop ao thuat

shop ao thuat

Sức mạnh của Ảo thuật


Ảo thuật ngày nay khác xa với người tiền nhiệm cũ của họ. Thay vì kéo thỏ ra khỏi mũ , các pháp sư là người giám hộ của các vị vua Ai Cập. Qua các thời đại , ảo thuật và ảo thuật gia đã thực sự tiến rất nhiều và ảo thuật ngày nay là nhiều hơn một người nổi tiếng hơn một nhà thần bí . Trong bài viết ngắn này , chúng tôi sẽ đáp ứng các bậc thầy của trò ảo thuật của bàn tay người đã đặt nền móng cho mối quan tâm mới của ngày hôm nay trong không rõ.

Jean Eugene Robert- Houdin , đã mở một nhà hát ấn tượng tại Paris vào những năm 1840, được cho là cha của nhà shop ao thuat hiện đại. Hiện đại ảo thuật vui chơi giải trí mang nhiều về nguồn gốc của mình với anh ta.

Vào những năm 1900 , ông được theo sau bởi những người nổi tiếng ảo thuật vĩ đại nhất của mọi thời đại, Harry Houdini . Tên thật của Houdini đã Ehrich Weiss và ông lấy tên sân khấu của mình từ Robert- Houdin , .

Ông đã phát triển một loạt các thủ đoạn ảo tưởng sân khấu, nhiều trong số đó được dựa trên escapology . Ngoài việc mở rộng phạm vi của các phần cứng ảo tưởng, hội viên và chiến lược lừa đảo, những nghệ sĩ thành lập các mối quan hệ hiện đại ở giữa khán giả và người lao động.

Magic là một nghệ thuật biểu diễn mà khán giả cực kỳ phấn khích bằng cách sản xuất những ảo tưởng về những thành tích không thể hoặc siêu nhiên hoặc sử dụng phương pháp hoàn toàn tự nhiên . Những thành tích này được gọi là ảo thuật , hiển thị hoặc ảnh hưởng . Công cụ quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà dung cu ao thuat là khán giả của mình .

Để tin rằng những gì họ đang nhìn thấy thực sự là một ảo tưởng , thu thập phải sẵn sàng để đình chỉ sự hoài nghi của họ. Theo truyền thống, ông từ chối tiết lộ bí mật của mình để khán giả để không để lộ các hình thức nghệ thuật và bảo tồn sinh kế của nhà ảo thuật người thực hiện với tiền bỏ ra . Đây là một thực tế phổ biến như vậy mà thậm chí còn có lời thề của một nhà ảo thuật.

Kỳ diệu đã đến và đi trong thời trang và một nhóm các nhà ảo thuật thành công đã trở thành một vài trong số các ngôi sao nổi tiếng nhất trong giải trí gia đình phổ biến . Chương trình Doug Henning đã mang lại phép thuật như một hình thức giải trí đại chúng với cái nhìn đặc biệt của mình và hội viên cởi mở . Kể từ đó, ông đã thực sự được thay thế bởi những cái tên như David Copperfield , Penn và Teller, Zeigfried và Roy , và Criss Angel .

Nghệ sĩ thoát gây tranh cãi David Blaine đôi khi được bao gồm trong thể loại này mặc dù hành động của mình không theo những kỳ công điển hình của nhà ảo thuật . Thay vào đó, màn trình diễn của anh được so sánh với Houdini kiểu thủ đoạn trốn thoát và hiển thị độ bền vật lý chứ không phải là ma thuật ảo tưởng được thực hiện bởi những người khác .

Theo khu vực của mình về trình độ , các nhà ảo thuật tương tự có thể được gọi là một pháp sư , thoát , ảo thuật hay nghệ sĩ tâm thần học . Trong khi những kỳ công của họ có thể xuất hiện kỳ diệu , họ đang có trong sự thật chỉ thủ thuật để mắt.

Nhà ảo thuật tài năng đáng kể có thể sử dụng kỹ năng và uy tín để rời khỏi khán giả kinh ngạc đánh của họ. Quyền hạn tuyệt vời của Criss Angel và David Blaine đã mang lại sự nổi tiếng khôi phục lại hình thức nghệ thuật và khán giả lớn là khi một lần nữa thu thập để xem thần bí tại nơi làm việc .

Qua các thời đại , ảo thuật và ảo thuật gia đã phát triển đáng kể và ảo thuật ngày nay thậm chí còn nhiều hơn một ngôi sao hơn là một nhà thần bí . Công cụ quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà ảo thuật là khán giả của mình .

Theo truyền thống, ông từ chối tiết lộ thủ thuật của mình để khán giả để không để lộ các loại nghệ thuật và bảo vệ nguồn thu nhập của nhà ảo thuật người thực hiện cho tiền mặt. Ma thuật đã thực sự đến và đi trong thời trang và một nhóm các nhà ảo thuật thành công đã kết thúc lên được một số các nhân vật nổi tiếng phổ biến nhất trong giải trí phổ biến .