gunny mobi

Tải game Gunny Mobi apk cho Android


Vẫn như phiên bản cũ gunny mobile cho Android vẫn thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương. Hệ thống vũ khi và trang bị mang tới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Được thiết kế để chơi trên màn hình cảm ưng nên game có những nút thao tác hợp lý, dễ dàng điều khiển cho người chơi.
Thừ kế những điểm đặc sắc của webgame Gunny, Gunny Mobi sở hữu gần như toàn bộ những tính năng hấp dẫn từ người đàn anh. Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống phụ bản thú vị bên cạnh những màn chiến đấu với những Boss khủng để dành những điểm kinh nghiệm và vật phẩm quý báu. Ngoài ra game thủ còn được trả nghiệm hệ thống PK đặc sắc với rất nhiều map cho bạn lựa chọn.

Gunny Mobi apk là một game online trên di động được Việt hóa bởi VNG từ một nhà phát triển tại Trung Quốc với tên gốc là Đạn Đạn Trường. Đây là một game bắn súng canh tọa độ được kế thừa từ phiên bản webgame Gunny trên Zing đã gây bão mấy năm trước. Cho nên ngay sau khi VNG thống báo sẽ phát hành Gunny Mobi trong năm nay rất nhiều game thủ đã rất háo hức chờ đợi để trải nghiệm game này.
Một tin vui cho những ai thích chơi game bắn súng canh tọa độ đó là Vng sắp cho ra mắt Game Gunny. Game Gunny Mobi Online của nhà sản xuất game Vinagames là một trong những webgame hay nhất trên thị trường game mobile, game sẽ được nhà sản xuất cho rắt măt game thủ vào cuối năm 2014 với rất nhiều điều thú vị cho các bạn thích chơi game mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, sức hút của Gunny vẫn không hề suy giảm, đã rất nhiều hãng phát triển game mobile đã lấy đây làm đề tài để phát triển những tựa game mới của mình như Mobiarmy chẳng hạn.
Game gunny mobi được xem là phiên bản mobile chính thống của webgame Gunny do NSX 7Roads – Trung Quốc phát triển và VNG độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Game chơi tốt nhất trên 2 hệ điều hành android và ios. Gunny Mobi đã tối ưu rất nhiều hệ thống để tạo ra sự thân thiện và dễ thao tác cho người dùng di động, Hình ảnh trong game dễ thương, đây là 1 game giải trí nhẹ nhàng cho các bạn giải trí.