Ch Play

Ch Play

10 cách để quảng cáo phần mềm điện thoại trên thị trường


1. App Store Tối ưu hóa

Ứng dụng thành lập Tối ưu hóa (ASO) Yêu cầu , nhiều người trong việc bao thanh toán cùng đó nhập vào các phương pháp SEO tuyệt vời. Những thứ như giới thiệu, tiêu đề, từ khóa và đóng một vai trò trong danh sách cửa hàng ứng dụng , do đó tận dụng đúng công cụ để hiểu luận án Trên thực tế biến có thể thiết lập ứng dụng của bạn cho một con đường đến một vị trí hàng đầu.

Tối ưu hóa các thẻ từ khóa trong Google Play Cửa hàng ứng dụng có thể thực sự được hưởng lợi như thế nào ứng dụng của bạn được tìm thấy vàng . Lĩnh vực từ khóa allowded bạn kết nối ứng dụng của bạn với các điều khoản đặc biệt . Mặt dưới đây không phải là nhân bản hoặc Sử dụng quá nhiều biến thể của cùng một từ chính xác nào có thể không được biểu diễn như là thư rác. Một gợi ý tuyệt vời là để thực hiện SEO loại thử nghiệm để tìm ra các thẻ từ khóa tốt nhất để sử dụng . Bạn hãy tự hỏi shoulds Mối quan tâm như "Những từ này mô tả ứng dụng của tôi ? " và " từ nào là đối thủ của tôi cách sử dụng ? " Có chua được sáng tạo trong sự lựa chọn của bạn một khi bạn nhận được một cảm giác về những gì từ công việc tốt nhất cho bạn . Là khả năng riêng biệt có thể giúp bạn lưu lượng truy cập đối thủ cạnh tranh của bạn arent nhận được.

Danh hiệu là một phần thiết yếu aussi đi vào xem xét . Tương tự như một trang tiêu đề cho các chức năng , dự trữ tên ứng dụng như là một tín hiệu liên quan Đó là các thuật toán lập ứng dụng có thể kéo từ kết quả tìm kiếm . Nhiều doanh nghiệp bao gồm từ khóa vào tiêu đề chính của họ để giúp kéo ứng dụng của họ để phía trên cùng của kết quả tìm kiếm Trong vòng loại của họ . Một lỗi điển hình là không Bao gồm các tên thực tế của ứng dụng vào các tiêu đề. Mục tiêu tổng thể là để có một sự hiện diện mạnh mẽ như một thương hiệu , cho rằng lý do người - có để hiểu tên của bạn và không chỉ chính xác những gì ứng dụng của bạn không.

Khi bạn có tất cả mọi thứ - đã tìm ra ở trên , bây giờ là thời gian để viết mô tả cho ứng dụng của bạn . Điểm đạn hoặc dấu hoa thị được sử dụng để ghi bàn thường lợi ích của nào mang đến ứng dụng của bạn cho người dùng cuối . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm , chúng tôi đã tính toán trước đó - Trên thực tế Sáng tác rộng rãi về ý nghĩa của các từ khóa tốt trong việc thành lập ứng dụng .

2 . Máy ảnh mạng xã hội camera 360

Tích hợp mạng xã hội trong một thực thi ĐÃ Trên thực tế phát sinh trong kháng cáo Beens Trong số Nhiều nhà thiết kế ứng dụng . Cho người dùng khả năng mời những người khác , trò chơi chia sẻ, và ban lãnh đạo xem là một yếu tố có lợi và phổ biến cho Tăng cường virality . Về cơ bản nó là miễn phí để tiếp thị ứng dụng của bạn . Khi một người dùng chia sẻ đánh giá cao gần đây của họ hoặc mục tiêu tập thể dục thể chất Trên các trang truyền thông xã hội của họ Họ đang lan rộng ra Sau đó, lời của các ứng dụng để người bạn tốt của họ . Nâng cao khả năng này số lượng các quan điểm và lần lượt Tăng nhận thức về ứng dụng của bạn . Tất cả Tất cả xảy ra mà không cần bạn nhấc một ngón tay . Một tác dụng phụ từ này là Điều đó Nó choanoflagellate có chứa ra một loại bầu không khí cạnh tranh Trong số bạn bè để vượt qua các người - có khác nhau một đánh giá cao khác hoặc chạy dọc theo theo dõi.

3 . báo chí Kit

Có một bộ báo chí thuận tiện có sẵn là một động thái tích cực để hỗ trợ nỗ lực tiếp thị đẩy nhanh nằm bên cạnh đó bạn. Một khi bạn có cho bạn năm microsite , được thành lập theo Bạn có thể nhận được một số lời chứng thực, nhằm mục đích để thị trường ứng dụng thực tế tươi gettinged của bạn , bạn cần phải ble để cung cấp vật liệu chất lượng Đó là cá nhân khác nhau có thể sử dụng . Họ có thể không liên tục - có thời gian để gọi cho bạn để nhận được sản phẩm có lợi để sử dụng cho 'em nếu cá nhân muốn sáng tác về bạn.

Vật liệu đó người nên được bao gồm trong bộ báo chí của bạn Bao gồm biểu tượng chất lượng hàng đầu của Goog Play Store trong Ngoài ảnh chụp màn hình của các ứng dụng sử dụng. Những sẽ hỗ trợ tốc độ lên blog của nhà văn nhà báo Những Điều đó hoặc muốn soạn về ứng dụng của bạn để tay có hình ảnh chất lượng cao đó có thể được sử dụng trong các blog hoặc bài viết của họ .

Một tay cần thiết của bộ báo chí của bạn phải thuộc tất cả các thông cáo báo chí của bạn. Điều này giúp cá nhân Hiểu được "lịch sử" của ứng dụng di động của bạn và giữ 'em trong vòng lặp trên bản cập nhật hoặc tin tức công ty khác sắp tới . Họ sẽ từ - có một sự hiểu biết tốt hơn về bạn và ứng dụng di động của bạn , bằng cách thực hiện nó này aussi sẽ thiết lập một kết nối với khán giả của bạn .

Nếu bạn muốn thực tế vượt xa hơn và bạn có thể thêm một trang hồ sơ cá nhân kinh doanh . Thông tin này có thể lịch sử kinh doanh của bạn và nhân viên của bạn . Liên kết đến các tài khoản xã hội của bạn là có lợi Tương tự như vậy để các cá nhân có thể tìm hiểu thêm về bạn và đọc chính xác những gì cá nhân là Phát biểu khác .

4 . Diễn đàn và thảo luận Ban Outreach

Xác định ở đâu khán giả của bạn muốn congregates thị trường vàng tiếp thị trực tuyến cần thiết là một khía cạnh cần thiết để xác định . Có rất nhiều công nghệ và ứng dụng di động trang blog đầy cá nhân đó theo kịp với và kiểm tra thông tin về ứng dụng di động . Đây là Đặc biệt hữu ích nếu ứng dụng của bạn được tạo ra cho một nhóm đặc biệt . Nếu bạn ứng dụng được thực hiện để hỗ trợ người chạy bộ theo dõi chạy hàng ngày của họ , Sau đó tải lên các đối tượng thích hợp về việc thực hiện của bạn trên bảng tập thể dục hoặc blog có thể nói chuyện thuận lợi .

Nhiều hội đồng blog và chat bạn có Cấm người dùng gửi tài liệu tiếp thị trên phần nhận xét của họ . Xuất bản thông tin hữu ích và ứng phó với bất kỳ vấn đề - có nghĩa là clustering là năm tuyệt vời để bắt đầu .

5 . ứng dụng Profiles

Khi nó liên quan đến tiếp thị một nâng cao nhận thức ứng dụng mới là một khía cạnh quan trọng để tăng cường tải . Đầu ra của hồ sơ ứng dụng trên Appolicious : chẳng hạn như các trang web và những người khác như nó là hữu ích để làm . Với hồ sơ luận án bạn có thể bao gồm một mô tả của ứng dụng của bạn , thêm vào một liên kết với các ứng dụng Google đó cho phép chơi thành lập người dùng tải về nó vàng . Đây là một phương pháp dễ dàng và dễ dàng để tăng cường nhận thức đối tượng mục tiêu mong muốn của bạn .

6 . ảnh hưởng Outreach

Cùng với kết nối với diễn đàn trực tuyến và các trang blog khác có liên quan Liên hệ với ngành công nghiệp các nhà lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng hoặc cho ý kiến ​​Nhận xét một cơ hội để thị trường ứng dụng của bạn . Có đánh giá ứng dụng của bạn là tuyệt vời, Có thực tế đã chứng thực được viết bởi một nhà lãnh đạo tư tưởng Coi cao trên thị trường và được đăng trên một trang web đáng kính là lẻ tốt hơn nhiều. Nhiều người có ảnh hưởng phổ biến trong một thị trường đã tham gia vào hàng triệu người hâm mộ đó đánh giá sản phẩm hàng ngày của họ . Vì vậy, để có - một lời chứng thực trên ứng dụng của bạn sáng tác bởi một ảnh hưởng trên thị trường ứng dụng di động sẽ cung cấp cho bạn một Số tiền Tăng nhận thức và Có thể tải ( miễn là bạn có được một đánh giá thuận lợi như . ) .

Bạn có thể giải quyết điều này bằng cách Nhận thức được em ( bạn đã biết họ là ai ) và Liên hệ với em về một lời chứng thực tiềm năng. Bạn có thể đưa ra một quảng cáo hoặc giới thiệu để truy cập vào ứng dụng của bạn cho mã chi phí miễn phí . Đây có phải là trường hợp bộ báo chí sẽ nhập chơi . Trong yêu cầu của bạn, bạn có thể kết nối thông cáo báo chí của bạn với tất cả các thông tin có liên quan , chúng tôi đã nói ở trên , do đó sức chứa em với tất cả các thông tin và tài nguyên They Might yêu cầu.

7 . Truyền thông xã hội .

Rõ ràng đó các mạng xã hội là một phương tiện phổ biến và có thể được thực hiện sử dụng có hiệu quả năm thiết bị quảng cáo. Tạo ra các trang ĐẶC BIỆT làm cho ứng dụng của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội là cái gì đó là Tham mưu mạnh để thu hút khán giả mục tiêu của bạn thực tế và xem các cuộc thảo luận của họ . Với rất nhiều các cửa hàng đó có thể bao gồm Facebook, Twitter, Instagram , và YouTube, để gọi một số ít, bạn - có thể vào dân rộng lớn và bạn - có khả năng tìm thấy Tất cả những người thân mà làm việc tốt nhất cho bạn . Những trang shoulds khen tài khoản công ty tổng thể của bạn xã hội. Giống như các cửa hàng ứng dụng , xem nó tên công ty của bạn trên các trang xã hội để luận án đó bạn tăng tổng thể nhận thức thương hiệu của bạn .

Quản lý tài khoản luận án là Một phần khác của mạng xã hội. Làm cho chua bạn dành thời gian và nỗ lực để giám sát các trang khác nhau của bạn là điều cần thiết để thực sự được hưởng lợi từ các mạng xã hội . Hãy suy nghĩ về nó như là một cửa sổ vào xem khách hàng những ý tưởng và các vấn đề của bạn. Thì tốt hơn bạn giữ một mắt trên tất cả các nhận xét và mối quan tâm và tốt hơn bạn có thể tìm hiểu những cách tốt nhất để tăng cường sản phẩm của bạn Tất cả do đó sẽ tăng cường lòng trung thành thương hiệu .

8 . Vận động trêu ghẹo .

Quản lý kỳ lạ này có thể bạn thu thập địa chỉ email để giữ cho mọi người về bản cập nhật có thông tin . Càng có nhiều người bạn lái xe đến trang web của bạn và phương tiện truyền thông xã hội chiếm lớn hơn các cam kết và do đó xây dựng một cộng đồng của những người theo .

9 . Thiết lập Google Alerts .

Thiết lập Google THÔNG BÁO có thể có giá trị để theo dõi những gì mọi người đang nói về sản phẩm của bạn . Này nhịp đập kiểm tra ra mỗi trang web cá nhân riêng biệt để xem nếu có bình luận mới của ứng dụng của bạn . Những cảnh báo có thể có thể giúp bạn aussi Điều tra thị trường ứng dụng hoặc các đối thủ . Thay vì làm nghiên cứu đáng kể suốt các trang web khác nhau để giữ các tab trên các đối thủ của bạn, bạn có thể chỉ đơn thuần lập một cảnh báo cho giới thiệu bạn Khi Bất kỳ thông tin thích hợp về bề mặt truy vấn tìm kiếm của bạn . Tất cả các chi tiết này được nhanh chóng gửi qua email cho bạn những kết quả có liên quan mới nhất của Google ( internet, thông tin, vv ) . Dựa trên các truy vấn của bạn.

10 . Giảm giá ứng dụng .

Cung cấp bởi giảm giá vào những ngày cụ thể liên quan đến việc thực hiện của bạn là một cách tốt để theo của bạn tham gia và vui mừng . Nếu bạn - có một zombie dựa trên trò chơi điện thoại di động , thời điểm tốt để cung cấp một chương trình khuyến mại sẽ Be trong tháng - khoảng thời gian Halloween .

Một danh sách đầy đủ của top 10 cách để thị trường ứng dụng của bạn . Tất nhiên có hàng trăm cách tiềm năng để thị trường ứng dụng di động của bạn , tuy nhiên điều này là một khởi đầu vững chắc .

Tối ưu hóa các thẻ từ khóa trong ch play cửa hàng thực sự có thể mang lại lợi ích như thế nào ứng dụng của bạn được tìm thấy vàng . Giống như một trang tiêu đề cho SEO trong mục đích , dự trữ tên ứng dụng như là một tín hiệu liên quan Đó là cửa hàng ứng dụng kết quả tìm kiếm các thuật toán có thể kéo từ . Với hồ sơ luận án bạn có thể thêm một mô tả của ứng dụng của bạn cùng với một liên kết đến các cửa hàng App Google Play đó cho phép người dùng tải về nó vàng . Để có một đánh giá bằng văn bản về ứng dụng của bạn bằng cách ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ứng dụng di động sẽ cung cấp cho bạn một Số tiền Tăng nhận thức và Có thể tải (miễn là bạn nhận được đánh giá tích cực . ) .

Tất nhiên có hàng trăm cách tiềm năng để thị trường ứng dụng di động của bạn , tuy nhiên điều này là một khởi đầu vững chắc .