mẫu lăng mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mộ đá xanh, lăng mộ đá Ninh Bình thương hiệu của tâm Linh


Nhắc tới Ninh Bình không ai không biết làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân đây là niềm tự hào riêng và là nơi tạo ra những sản phẩm đá mỹ nghệ , sản phẩm đá mang giá trị tâm linh cao được ưa chuộng trong nước như tượng đá, mộ đá xanh, lăng thờ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, lăng mộ đá ninh bình

Đá mỹ nghệ Minh Quang là một trong những cơ sở được hình thành sớm nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. Với truyền thống lâu đời và sự định hướng đúng đắn trong nghề đến nay chúng tôi đã là cơ sở sản xuất đá lớn nhất nhì trong làng nghề. Trong những năm gần đây ngoài những nghành nghề chính chúng tôi phát triển và đẩy mạnh nghề làm mộ đá, mộ đá xanh, lăng thờ đá, lăng mộ đá Ninh Bình và rất nhiều sản phẩm khác làm từ đá. Đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng ta không khỏi ngạc nhiên về tính đa dạng của các chủng loại sản phẩm, từ những sản phẩm chân dung, sư tử đá, lan can đá… cho đến những sản phẩm tâm linh như mộ đá xanh, lăng thờ đá, lư hương đá, đèn đá …Được chạm trổ hoa văn tinh xảo, sắc nét. Khách đến đây đều ngưỡng mộ tài năng của các nghệ nhân điêu khắc và những sản phẩm độc đáo của họ. Với tay nghề của cac thợ đá Ninh Bình đã tạo ra thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình nổi tiếng trên toàn quốc.

Sản phẩm mộ đá khối, mộ đá xanh, lăng mộ đá Ninh Bình được sản xuất bằng chất liệu đá khối.Từ những viên đá xanh tự nhiên được lấy ở những nơi ít đánh mìn, khai thác hoàn toàn thủ công. Dưới bàn tay của người thợ đá Thiên Phú, chúng tôi tạo ra những ngôi mộ đá khối rất đẹp mắt và bền chắc với thời gian với giá mộ đá phù hợp với bạn. Hoa văn tinh xảo mẫu lăng mộ đá đẹp mắt cân đối. Chúng tôi tự hào là công ty làm mộ đá khối, lăng thờ đá uy tín và chất lượng hàng đầu Ninh Vân Ninh Bình.

Lăng mộ đá Ninh Bình được ghép từ nhiều khối đá lại nên gọi là mộ đá khối. Các khối được liên kết với nhau bằng mộng đá rất chắc chắn. Mộ được thiết kế mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của khách hàng, hợp phong thủy thước Lỗ Ban và mang tính cổ kính, đậm giá trị tâm linh.