mẫu lăng mộ đá

Nơi làm lăng mộ đá Ninh Bình

Nơi làm lăng mộ đá Ninh Bình


Nơi làm lăng mộ đá, làm mộ đá, noi lam mộ đá ninh bình, mộ đá, lăng mộ đá ninh bình
Cách đây hơn mười năm tôi có một bài học rất lớn khi bắt đấu vào làm nghệ lăng mộ đá. Nhận được một khu ở Hải Phòng do chủ quan không đi xem địa bàn nơi làm lăng mộ đá. Khi đến nơi do địa bàn phức tạp nên không thể lắp được. Vì thế hôm nay tôi chia sẻ đến các bạn làm nghề đá môt số kinh nghiêm khi làm mộ đá.
Trước khi nhận một công trình đá chúng ta nên bỏ ra chút ít thời gian, đi khảo sát địa hình thực tế. Xem có vận chuyển vào được không và có định hướn về dụng cụ mang theo để vận chuyển như xe đẩy đá chuyên dụng, ba lăng để kéo vào…….

Nếu nơi làm lăng mộ đá khó khăn không có đường vào. Thí chúng ta nên tư vần với khách hàng chia nhỏ từng hạng mục ra ví dụ: mái và nắp mộ đá cắt làm đôi, đế ghép làm băng nhiều miếng………..
Bây giờ trên thị trường xuất hiện robot để cẩu đá. Đường để nó có thể vào được là khoảng 70cm. Trọng lượng để nó cẩu được là 1,5 tấn. Khi đi lắp ở nhưng nơi làm lăng mộ đá khó khăn thì chúng ta nên mua hoặc thuê công cụ này rất tiện. Nó có một yêu điểm nữa là đi ở mọi địa hình và xoay sở trong phạm vi hẹp.
Làm lăng mộ đá là một nghề nặng nhọc và nguy hiểm nên trước khi đi lắp các bạn nên có một công tác chuẩn bị tốt, nếu làm được điều đó sẽ làm giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Bài viết này tuy ngằn nhưng nó là những yếu tố theo tôi là rất quan trọng khi chúng ta tìm những nơi làm lăng mộ đá thích hợp.