Công Thành Mobile

Cửa hàng sửa chữa điện thoại và thay thế linh phụ kiện

Xem lai kieu dang Sony xperia z3 - thay mat kinh cam ung sony xperia z3

Sony Xperia Z3 gọn là không có nghi ngờ một trong những điện thoại thông minh tốt nhất bao giờ thực hiện. Một thiết bị cao cấp với phần cứng hiệu suất cao và đáng kính kèm theo trong kích thước nhỏ và dễ sử dụng bằng một tay. Sony Xperia Z3 nhỏ gọn đi theo bước chân của những người đầu tiên Xperia Z1 nhỏ gọn có thể ngạc nhiên - đặc biệt là tại một thời điểm khi nó là nỗ lực đầu tiên để tạo ra một "mini" nhỏ này lại không có trong cụ thể - nhưng đã không đạt được mức độ cao như các mô hình mới thay mặt kính cảm ứng sony xperia z3 : các thành phần đầu tiên, trên thực tế, về mặt vật liệu và một số của máy ảnh tiếc là đã không nổi trội.


Phần cứng & Ergonomics Đi Sony Xperia Z3 và schiacciamolo chiều cao và chiều rộng ở đây Z3 Compact. Trên thiết bị nhỏ hơn so với các nhà sản xuất Nhật Bản, chúng tôi tìm thấy tất cả các thành phần phần cứng, hoặc gần như vậy, trên hạm mới của Sony. 801 bộ xử lý Snapdragon hoạt động ở 2,5 GHz, 16 GB bộ nhớ trong, camera 20,7-megapixel phía sau với đèn flash LED và camera 2,2 megapixel ở mặt trước, kết nối đầy đủ từ GSM lên LTE (lên đến 150 Mbps tải xuống), WiFi 802.11 a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.0, NFC và GPS. Sự khác biệt duy nhất mà chúng ta thấy được, tất nhiên, liên quan đến số lượng bộ nhớ RAM 2 GB và màn hình hiển thị: đó là trong trường hợp này là một bảng 4,6 inch với độ phân giải HD (1280 × 720) với công nghệ zero-gap, và Triluminos X-Reality. Một tính năng rất quan trọng để phân biệt nhiều thiết bị mà là một phần của dòng-up thì Sony được chứng nhận chống lại sự xâm nhập của nước và bụi. Với các dòng mới Z3, bảo vệ có một bước tiến về phía trước và đi từ IP58 đến IP68 để bảo vệ thậm chí còn lớn hơn. Về vấn đề này, các trang web của Sony cho biết điện thoại là không thấm nước: tuyên bố này là không chính xác, vì khả năng chịu nước chỉ đảm bảo ở độ sâu từ 15cm và 1m và không quá nửa giờ. Các kháng nước là thay vì vĩnh viễn, và thường cung cấp một đối tượng để có thể hấp thụ được một áp lực không khí (mỗi 10m chiều sâu tương đương với 1 bầu không khí). Trong khi áp lực có thể chịu đựng được nhau tùy thuộc vào các sản phẩm cá nhân, chống thấm phải được tổng số và không có giới hạn thời gian được định nghĩa như vậy. Từ điểm nhìn của thái Sony Xperia Z3 gọn đứng ra rõ ràng từ tất cả các đầu khác nhau của đường: kích thước nhỏ gọn của nó là 127 x 64,9 x 8,6 mm cho phép sử dụng bằng một tay tương đương với các thiết bị "Mini" của nhà đối thủ cạnh tranh. Thumb là dễ dàng để đạt được bất kỳ điểm nào trên màn hình, nhưng trên tất cả, là các nút vật lý thậm chí còn dễ dàng như nút on / off chuyển đổi và điều chỉnh âm lượng, vị trí ở phía bên phải ngay dưới ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, nếu chúng ta không muốn nhấn bất kỳ nút, chúng tôi luôn luôn có thể làm một tap đúp vào màn hình để đánh thức các điện thoại thông minh. Các nguyên vật liệu, cuối cùng, là quý tộc: trên cả hai mặt trước và mặt sau có hai tấm kính dường như rất kháng, trong khi các cạnh được bao phủ bằng một loại nhựa cứng trong suốt bán bảo vệ khung nhôm thay mặt kính cảm ứng htc giá rẻ ở hà nội và bên trong đó dự bóng tối của một số văn bản. Các lỗi duy nhất được tìm thấy (là một chút 'kén cá chọn canh) là thiết bị có thể là một chút' trơn, không quá nhiều trong tay như thể nghỉ ngơi trên các bề mặt nhẵn.


rưng bày Màn hình hiển thị của Sony Xperia Z3 gọn là 4,6-inch lớn IPS panel LCD. Màu sắc sống động, độ tương phản tuyệt vời, góc nhìn lên đến 178 ° và định nghĩa chung rất tốt, cho phép khả năng hiển thị tuyệt vời của nội dung. Có vài tấm chất lượng như thế này và độ phân giải HD (1280 × 720) trên một màn hình 4,6 inch là không đủ để làm mềm các cạnh của hình ảnh. Dưới ánh sáng mặt trời là khả năng hiển thị rất tốt; Tuy nhiên, như trong tất cả các điện thoại thông minh Sony, bạn sẽ thấy các hàng rào của màn hình và nó có thể là một chút cảm thấy khó chịu. Các đáp ứng của cảm ứng là rất tốt và chúng tôi không gặp vấn đề gì với màn hình hiển thị.


Audio & Multimedia Sony Xperia Z3 nhỏ gọn, cũng như Z3 và Z2, được trang bị hai loa phía trước để trở lại một âm thanh stereo chất lượng tốt. Một loa được đặt bên dưới các khe thấp hơn trong khi khác được đặt ở gần đó cho các cuộc gọi và, do đó, bên dưới các khe trên. Mức cao là rất tốt và bass đủ tốt. Nói chung, Z3 gọn trả về một chất lượng âm thanh mà không phải là đáng ngạc nhiên nhưng mà cho phép bạn chơi nhạc trong một thời gian dài mà không làm hư các bài hát yêu thích của chúng tôi. Trong các trận ôm ấp vuốt ve âm thanh từ các loa, khi Z3 là nhỏ gọn trong khung cảnh (ngang), tương ứng, được bố trí ở bên phải và bên trái của khuôn mặt thay màn hình iphone 5 5s 6 ở hà nội của chúng tôi và không có nguy hiểm để bảo vệ họ, với ngón tay của bạn.