doc truyen online

doc truyen online

Làm thế nào để trở thành một câu chuyện thành công của tiếp thị trực tuyến


Tạo ra lưu lượng truy cập là life-blood của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Nó không quan trọng nếu sản phẩm của bạn là điều tốt nhất để xảy ra kể từ khi sô cô la. Khi nói đến tiếp thị thành công trực tuyến, có rất nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng.

Quảng cáo rao vặt miễn phí

Cách tốt nhất để sử dụng phương pháp này là để tìm các quảng cáo mà rhyme với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn không muốn đặt quảng cáo của bạn trong phần xe gắn máy, khi bạn đang ở trong kinh doanh trò chơi video.

Thưởng thức phân loại lưu lượng truy cập khổng lồ và nó là tuyệt vời để có được kinh doanh của bạn ra khỏi đó. Không nên cố gắng thực hiện bán hàng ngay với các quảng cáo, cung cấp khuyến để trao đổi với thông tin liên lạc.

Tiếp thị liên kết

Đảm bảo, trang web của bạn là mát mẻ và sản phẩm của bạn là ấn tượng. Các nhà tiếp thị liên kết tốt nhất có một danh tiếng để bảo vệ và sẽ không thúc đẩy một tinh ranh trang web hoặc sản phẩm crappy.

Phương tiện truyền thông xã hội

Twitter, YouTube, Facebook, LinkedIn và Google + là sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới, đến với hàng tỷ người trên thế giới. Hãy nhớ rằng mọi người đang tìm kiếm không để mua công cụ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Hàng triệu người gõ trong các truy vấn vào Google, doc truyen online Yahoo hoặc Bing và truy cập vào các trang web xuất hiện. Và những điều tốt là những người nhập từ khóa cụ thể, đặc biệt là dài từ khóa đuôi (tối thiểu của 4 từ) là luôn luôn mua chế độ.

Trang web chuyên nghiệp & trang chụp

Số lần xuất hiện đầu tiên. Giao diện của trang web của bạn là gì số lần họ lần đầu tiên trước khi họ thậm chí xem xét nội dung của bạn khi người truy cập vào một trang web. Nếu trang web của bạn có một bố trí nghèo và bạn có một sản phẩm tuyệt vời, bạn đang bắn mình ở bàn chân ở đây. Thậm chí crappy sản phẩm nhận ra với bán hàng, chỉ vì chủ sở hữu trang web đã được thông minh, đủ để thời trang trong một cái gì đó ưa thích.

Ngày lưu ý khác, hãy nhớ rằng tiền là trong danh sách gửi thư. Vì vậy, bạn cần một trang chụp trên trang web của bạn. Hầu hết mọi người không bao giờ mua công cụ đầu tiên-thời gian ra. Bạn phải xây dựng một mối quan hệ với họ và làm cho họ hiểu tại sao họ nên mua từ bạn. Vì vậy, cung cấp cho họ một eBook miễn phí, phiếu mua hàng hoặc yêu cầu họ đăng ký vào bản tin hàng tuần của bạn. Làm điều gì đó, dangle một củ cà rốt và nhận được thông tin liên lạc của họ. Danh sách gửi thư của bạn là của bạn trực tuyến goldmine.

Tích cực khách hàng đánh giá

Các nhà tiếp thị liên kết tốt nhất có một danh tiếng để bảo vệ và sẽ không thúc đẩy một tinh ranh trang web hoặc sản phẩm crappy.

Hàng triệu người gõ trong các truy vấn vào Google, Yahoo hoặc Bing và truy cập vào các trang web xuất hiện. Khi mọi người truy cập một trang web, giao diện của trang web của bạn là gì số lần họ lần đầu tiên trước khi họ thậm chí xem xét nội dung của bạn. Nếu trang web của bạn có một bố trí nghèo và bạn có một sản phẩm tuyệt vời, bạn đang bắn mình ở bàn chân ở đây. Thậm chí crappy sản phẩm nhận ra với bán hàng, chỉ vì chủ sở hữu trang web đã được thông minh, đủ để thời trang trong một cái gì đó ưa thích.