seo website

seo website

3 Đặc điểm chất lượng SEO Internet thiết kế


Khi nói đến thiết kế internet, có một số nhà thiết kế đáng chú ý ra khỏi đó. Nhiều internet nhà thiết kế rất giàu trí tưởng tượng và có một nền tảng sáng tạo mạnh mẽ. Họ có thể sử dụng kỹ năng sáng tạo của họ để sản xuất bố trí được bảo đảm để đứng ra khỏi truy cập trang web của bạn. Đáng tiếc, có là một trong những điều lớn, rất nhiều nhà thiết kế web là mất tích. Phần lớn các nhà thiết kế internet không phải là quen thuộc với những ý tưởng và áp dụng các kỹ thuật seo. Ngay cả khi một nhà thiết kế web có ít nhất một số kiến thức cơ bản của seo website, phần lớn không băn khoăn về việc thực hiện seo kỹ thuật vào thiết kế của họ.

Trong khi điều này có vẻ như một chi tiết không đáng kể, nó có thể trong thực tế là thư mục gốc của một số khó khăn đáng kể. Không có vấn đề như thế nào hấp dẫn trang web của bạn là, nếu nó không được lập chỉ mục của quan trọng trực tuyến tìm kiếm, lưu lượng truy cập nó được sẽ được tối thiểu. Khi bạn nhận ra điều này đang diễn ra, bạn sẽ cần phải thuê một người nào đó với sự hiểu biết SEO để sửa chữa thiết kế của bạn. Vì vậy, bạn có thể gió phải trả gấp đôi cho một cái gì đó phải đã được thực hiện lần đầu tiên. Cho dù bạn là một nhà thiết kế internet hoặc ai đó nhận được tất cả các thiết lập để thuê một nhà thiết kế web, dưới đây là 3 đặc điểm chất lượng seo web thiết kế:.

Chức năng: Như là một quy luật chung của ngón cái, nếu thiết kế một trang web internet làm cho nó dễ dàng cho khách truy cập trang web của con người để di chuyển, nó sẽ tương tự như vậy là hợp lý dễ dàng để tìm kiếm trực tuyến kiếm robot để truy cập, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn. Làm cho người sử dụng trang web của bạn (và các công cụ tìm kiếm) thân thiện bao gồm giảm (hoặc loại bỏ hoàn toàn) điều chẳng hạn như Flash, Javascript chuyển hướng và bố trí được thiết kế với các bảng. Bởi thiết kế với sử dụng trong tâm trí, bạn có thể chắc chắn rằng khách truy cập của bạn và công cụ trực tuyến tìm kiếm sẽ được vui mừng với trang web của bạn.

Tránh là lén lút: Bởi vì thiết kế web thường là trí tưởng tượng thực sự người, họ muốn giả mạo trước khi nói đến phát triển các trang web internet. Mặc dù tâm lý này có thể dẫn đến một số thiết kế web thực sự tuyệt vời, nó tương tự như vậy có thể gây ra vấn đề nếu thực hiện quá xa. Khi phát triển một thiết kế trang web, nó là rất quan trọng để giữ cho các trang web tổng thể nguyên tắc của công cụ tìm kiếm như Google trong tâm trí. Kết hợp những thứ như các văn bản giấu vào thiết kế của bạn là một cách chắc chắn để có được phạt (hoặc de-lập chỉ mục nhất) bởi động cơ tìm kiếm trực tuyến. It's OK để giả mạo trước với thiết kế của bạn, Tuy nhiên chỉ đơn giản là đảm bảo rằng bạn ở lại rõ ràng làm bất cứ điều gì mà công cụ tìm kiếm cho biết bạn không phải để làm.

Onpage SEO: Mặc dù đây là sản phẩm cuối cùng trong danh sách, đó là thực sự quan trọng nhất. Onpage SEO là nền tảng cho chất lượng thiết kế web SEO. Nó là rất quan trọng mà một cách thích hợp thực hiện những thứ như tiêu đề, meta, H1 H2 thẻ và, cùng với liên kết nội bộ và các khác nhau khác một phần quan trọng của onpage tìm kiếm tối ưu hóa. Dành thời gian để sử dụng các thực hành này sẽ làm cho một sự khác biệt đáng kể trong nơi trang web của bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.