phimsex

9 Lý do để làm phong phú đời sống tình dụcNgay tại đây là một sự thật thú vị: tình yêu làm 3 lần một tuần cắt giảm cơ hội của bạn trải qua một bệnh tim mạch trong một nửa. Có, đó là đúng - một nửa! Bây giờ mà tôi đã có sự chú ý của bạn về lợi ích của phim sex.

Hãy xuất hiện lúc 9 lý do bạn nên nhận được đối tác của bạn vào bao thường xuyên hơn.

Ngay lập tức căng thẳng cứu trợ: Cảm thấy thất vọng từ một cái gì đó đã xảy ra trong ngày? Cho những ý tưởng đau khổ một break khi bạn phát hành tự nhiên oxytocin vào trong bộ não của bạn mà sẽ cân bằng cơ thể của bạn ra.Bạn Da Man! Hoặc người phụ nữ! Nhận lòng đối tác của bạn là không thực sự lợi thế duy nhất sau khi O lớn, sự tự tin thu được sau khi quan hệ tình dục snowballs vào các bộ phận khác nhau của cuộc sống của bạn, một cách nhanh chóng cá nhân sẽ xét về những gì có vẻ khác nhau về bạn.

Phòng chống ung thư: Tạp chí American Medical Association báo cáo rằng hơn một guy ejaculates, càng ít có khả năng đặt anh ta để phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Có thể bạn nhà nước đôi lợi ích!

Ngăn chặn bệnh cúm: Globulin miễn dịch là một kháng thể giúp chiến đấu bệnh tật và giúp tránh cảm lạnh và cúm. Bật ngày bị bệnh của bạn vào tình dục ngày bằng upping mức độ của bạn của kháng thể này bằng cách tăng cường thời gian hấp dẫn của bạn.

Các giải pháp để đạt được cơ thể bờ biển mà bạn luôn mong muốn? Vâng, không khá nhưng tình dục hoàn toàn là một hình thức của tim, và có thể loại bỏ của khoảng 250 calo trong một romp (hoặc nhiều hơn nếu tốt, bạn hiểu). Không chỉ rằng Tuy nhiên abs của bạn, trở lại, Mông, đùi sẽ là OKAY rằng bạn bị mất rằng khóa học quay và ở lại giường thay vì.

Tuổi Slower và sống Longer: Thời gian để bỏ qua những thăm Botox và có quan hệ tình dục hơn kể từ khi có nó thực sự làm chậm quá trình lão hóa. Quan hệ tình dục có một tác động tích cực trên mỗi cơ quan trong cơ thể của bạn và nếu đối tác của bạn đối với một số lý do 'là không quan tâm đến' ở phút, bạn có thể luôn luôn thông báo cho họ thông báo ' Dennis với tôi tôi sẽ sống lâu hơn' - làm việc mỗi thời gian.

Không đau thêm: Rất nhiều tim mạch làm việc outs kích hoạt phát hành endorphins, Tuy nhiên tình dục là đồng bằng chỉ đơn giản là thú vị hơn so với một máy chạy bộ. Máy bay chiến đấu tự nhiên khó chịu này cho chúng ta một cảm giác của thuốc mà có thể kéo dài nhiều giờ sau đó. Điều này loại đau loại bỏ phát hành endorphin được hiểu là cách (cũng như pháp lý) có thể rất tốt nhất của việc hoàn thành một cao tự nhiên mà không có chi phí của phương pháp điều trị chẳng hạn như châm cứu, Mát-xa và trị liệu thủy sinh.

Quan hệ tình dục Heals: Cho dù đó là mối quan hệ này sẽ chữa lành, tế bào cần tái sinh hoặc chấn thương yêu cầu phục hồi, quan hệ tình dục là câu trả lời cho hồi phục nhanh hơn. Nhiều nghiên cứu đã thực sự cho thấy rằng thường xuyên romping (đã làm tôi thực sự bang romping) kick bắt đầu oxytocin trong cơ thể trong O lớn, và điều này tăng tốc quá trình phục hồi.

Quên và cải thiện tất cả niềm vui: sâu xuống tất cả chúng ta muốn trải nghiệm niềm vui hơn và quên rằng còn lại thẻ phí chi phí hoặc bất kỳ sự cố mối quan hệ chúng tôi có thể có. Quan hệ tình dục giúp bạn quên những khó khăn của bạn, cung cấp gần gũi của bạn một Thang máy và tăng sự sáng tạo của bạn. Comical đủ, nó được hiển thị thường xuyên thời gian hấp dẫn cung cấp cặp đôi mức độ tương tự của hạnh phúc như Cặp đôi mà làm cho hơn 100.000 đô la mỗi năm, bây giờ có một cái gì đó để lời khoe khoang về.