Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐÂU RỒI?

5' DÀNH CHO TRAINING

SEMINARS TIẾNG ANH! OH YEAH!!!

Tin vui ĐẶC BIỆT dành cho những cá nhân đã, đang và sẽ mong muốn phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình để vươn cao hơn, xa hơn trên con đường sự nghiệp. Từ tháng 4 này, Phòng Đào tạo sẽ hỗ trợ các bạn, tổ chức các chương trình Seminar luyện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với các chủ đề trong cuộc sống. Hãy chọn ngay cho mình những chủ đề yêu thích tại đây!
Don't judge each day by the harvest you reap but by the seeds that you plant.

Robert Louis Stevenson

TEAM BUILDING LỚP FRESHER Feb01-2014

Theo đúng tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Khóa fresher 01-Feb 2014 đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đầy hấp dẫn tại câu lạc bộ Súng Sơn Mỹ Đình. Tại đây các bạn đã được chơi các trò chơi liên quan đến kiến thức, vận động. Cũng qua chương trình này chúng ta đã phát hiện rất nhiều nhân tài ẩn danh: Như HoangDV với nghề MC làm tay trái, NamLX giật giải ca sỹ được yêu thích nhất, hay vũ công xuất sắc nhất TueNV.

Buổi teambuiding phần nào để lại những ấn tượng tốt đẹp với học viên. Và dưới đây là cảm nhận của 2 trong số rất nhiều học viên tham gia buổi ngoại khóa.


Lê Thị Thu Huyền


Vậy là đã hơn một tháng học tập ở SmartOSC. Thời gian tuy không dài nhưng đó đối với em rất ý nghĩa. Ở đây em được dạy nhiều điều mới: kiến thức, kỹ năng làm việc rất thiết thực cho công việc sau này; ngoài ra còn được làm quen, học hỏi nhiều bạn bè, anh chị trong công ty. Không dừng lại ở kiến thức, vừa qua chúng em được tham gia buổi TEAM BUILDING hết sức tuyệt vời và ý nghĩa dưới sự dẫn dắt của hai thủ lĩnh là chị Lan Anh và anh Khôi. Em và các bạn đã rất hào hứng và phấn chấn, cảm giác như trẻ nhỏ ấy ạ. :).

Chúng em được phân đội, tham gia trả lời các câu hỏi từ kiến thức học tập, văn hóa công ty đến kiến thức xã hội, Sau đó chúng em được các bạn học viên chia sẻ kinh nghiệm học tập để được học bổng, tham gia đánh giá về khóa học và cuối cùng là trò chơi vận động bắn súng sơn. Buổi ngoại khóa đã giúp chúng em cân bằng sau những ngày học tập, làm việc, rút ra những bài học ý nghĩa từ những trò chơi đồng đội (đúng như cái tên buổi ngoại khóa: TEAM BUILDING).


Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty đã tạo điểu kiện cho chúng em có cơ hội được học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Em muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chị Lan Anh và anh Khôi, người đã sát cánh dạy dỗ, theo dõi và giúp đỡ lớp.


Văn Đình Tú


Một buổi teambuilding tuyệt vời. Đúng 14h chúng tôi tập kết tại sân bắn súng sơn. Chúng tôi được tham gia phần trả lời câu hỏi theo team, tham gia chia sẻ về khóa học. Và sau đó thực sự lao vào chiến trận với game súng sơn đầy hấp dẫn. Theo sự điều khiển của anh quản lý, mọi người được đưa đến khu chiến trường, nơi chúng tôi cháy hết mình với ...súng đạn! Những xạ thủ lăn lê bò trườn thật khéo léo trong làn đạn bay vèo vèo, rồi những pha tấn công nhanh của 2 đội thật thật bất ngờ... Mệt đến lã người nhưng thật là tuyệt vời và thích thú. Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội. Hy vọng sẽ có nhiều buổi team building như thế này để các thành viên của công ty có 1 sân chơi và đồng thời gắn kết nhau hơn nữa.

TÔI KHÔNG ĐI THI TIẾNG ANH!

Phòng Đào tạo: "Các bạn đi thi nhé, chỉ mất một hai giờ đồng hồ thôi mà!"

Smartor: "Cứ không đi thi đấy? Làm được gì nào?"

!!!?!?!?!


(Đoạn hội thoại trên hoàn toàn có thật!)


Phòng Đào tạo xin được tâm sự mấy điều như sau:


Phòng Đào tạo được giao nhiệm vụ hỗ trợ, thúc đẩy Smartors hoàn thiện bản thân cả về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm khác (Tiếng Anh, lãnh đạo, quản lý công việc...). Điều này hoàn toàn không phải vì lợi ích của công ty, càng không phải lợi ích của phòng Đào tạo, mà 100% là vì các bạn, những cá nhân đã, đang và sẽ cống hiến sức lực cho công việc của mình. Theo nghiên cứu từ Business Insider, một người dành đến 90 nghìn giờ để làm việc, tương đương với hơn 35 năm cuộc đời. Chính các bạn là người quyết định chất lượng của 35 năm đó, và hãy coi phòng Đào tạo như một công cụ giúp các bạn nắm lấy những cơ hội tăng chất lượng công việc của mình.


Để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, trong bản tin định kỳ hôm nay, phòng Đào tạo xin được thông báo tới toàn thể công ty về điều kiện được công ty hỗ trợ tham gia vào các kỳ thi, các lớp học như sau:


- Những cá nhân mong muốn được phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân

- Tham gia các kỳ thi Tiếng Anh định kỳ để tự rèn luyện, đánh giá chính mình

- Những người đã tham gia thi và học các lớp hỗ trợ phải tham gia đầy đủ, nếu không thể tham gia trong thời gian ngắn cần nêu rõ lý do và đưa ra một deadline nhất định cho việc không tham gia.

Training Department

Hãy chia sẻ với chúng tôi về mong muốn và nhu cầu đào tạo của các bạn!