Bao hiem oto

Bao hiem oto

Khi không để tập tin A xe hiểm chính sách yêu cầu bồi thường


Ô tô hỗ trợ bảo hiểm che chắn trình điều khiển xe về kinh tế so với tiềm năng tai nạn có thể gây ra chi phí đáng kể tiền tệ. Bảo hiểm, sau khi tất cả được mua bởi người là kết quả của an ninh tài chính nó đảm bảo cho họ. Điều này thêm vào đó là lý do hầu hết, nếu không phải tất cả, chủ sở hữu xe có được xe ô tô của họ được bảo đảm. Tuy nhiên, không xem xét rằng bạn có một phạm vi bảo hiểm tự động bảo hiểm với một phạm vi Bao hiem du lich lớn không có ngay lập tức nghĩa rằng bạn có thể có được họ mỗi khi bạn muốn họ. Một người giữ chương trình bảo hiểm thông minh biết rằng có những tình huống cụ thể khi gửi một yêu cầu bồi thường bảo hiểm không phải là điểm thiết thực nhất để làm.

Đây là một tình huống điển hình trong số các folks: khi họ hài lòng một sự kiện nhỏ trong khi lái xe, như vô tình chạy vào một tự động trong khi họ đang nhận được từ một bãi đậu xe và các khác ô tô được trầy xước, họ ngay lập tức nghĩ về cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm dành cho những thiệt hại. Thông thường, những sự cố nhỏ chỉ tạo ra cực kỳ tối thiểu thiệt hại về tự động của họ và nhiều những khác; hoàn mà có thể được thuận tiện trả bằng cách nhận được một số bucks từ túi của họ hoặc bằng việc tính nó để thẻ phí của họ. Nhưng cũng vì một số lý do, họ phụ thuộc quá nhiều vào trường hợp bảo hiểm xe ô tô, mặc dù có rắc rối nhỏ.

Trong khi đây là một phản ứng ngay lập tức để rất nhiều, những folks rơi ngắn để thừa nhận những ảnh hưởng cuối cùng của nộp một yêu cầu bồi thường. Khi một người thực hiện theo một xô road và khởi kiện, họ có nguy cơ lệ phí cao hơn trong những tháng sau năm. Tuyên bố như vậy sẽ được sử dụng bởi nhà cung cấp bảo hiểm để cải thiện của bạn tháng để tháng tuyệt vời, có thể rất bất lợi cho bạn trong tương lai. Nếu thiệt hại chỉ là tập hợp bạn trở lại lên một vài trăm bucks, nó là tốt hơn để tính phí nó để chi tiêu của bạn so với có của bạn bảo hiểm công ty trả tiền cho họ. Bạn có thể tin rằng bạn chi tiêu tiền nhanh, nhưng nó có thể chắc chắn là có lợi cho bạn trong thời gian dài.

Tuy nhiên, không phải nộp một yêu cầu bồi thường không tự động tương với bạn cần để ẩn sự kiện từ nhà cung cấp bảo hiểm của bạn. Bạn phải thực hiện một cảnh báo Bao hiem oto để cho họ biết chỉ những gì đã xảy ra. Điều này sẽ tiết kiệm từ vấn đề trong tương lai là có của bạn nhà cung cấp dịch vụ phát hiện ra trường hợp và đoán về lý do tại sao bạn đã giấu nó. Do đó, giả định không chính xác có thể duyệt lên mà cũng gây ra sự gia tăng chi phí của bạn. Nó là tốt hơn nhiều mà họ có được thông tin từ bạn, trên hồ sơ và an toàn so với bị sốc bởi cuối cùng searchings cho.

Hãy nhớ rằng có một trường hợp đồng bảo hiểm phải không làm cho bạn cũng như khoan dung ngày tùy thuộc vào họ rất nhiều. Là một chủ sở hữu kế hoạch khôn ngoan và đeo chính sách bảo hiểm của bạn chỉ khi bạn cần nó nhất. Bạn có thể không biết khi bạn sẽ bị yêu cầu nó. Và trước khi bạn có thể hiểu nó, nhà cung cấp của bạn hiện đang đi xuống phạm vi bảo hiểm bảo hiểm.